Ology words in Tamil
To learn Tamil language, common vocabulary and grammar are the important sections. Common Vocabulary contains common words that we can used in daily life. Ology words are one of the vocabulary words used in daily life. If you are interested to learn the list of Ology words in Tamil, this place will help you to learn Ology vocabulary words in Tamil language with their pronunciation in English. Ology vocabulary words are used in daily life conversations, so it is very important to learn all Ology words in Tamil and English, also play Ology vocabulary Quiz and Picture vocabulary that makes you more interesting. The below table gives the translation of Ology vocabulary words in Tamil.

Read also: A-Z Dictionary | Quiz | Vocabulary | Alphabets | Grammar
List of Ology words in Tamil and English
Here is the list of all ology words in Tamil language and their pronunciation in English.
Ology words
Acarology | பூச்சிகளின் ஆய்வு puccikalin ayvu |
Aerology | வளிமண்டல ஆய்வு valimantala ayvu |
Aetiology | நோய் பற்றிய ஆய்வு noy parriya ayvu |
Agrobiology | தாவர ஊட்டச்சத்து பற்றிய ஆய்வு tavara uttaccattu parriya ayvu |
Agrostology | புற்கள் ஆய்வு purkal ayvu |
Algology | பாசிகள் பற்றிய ஆய்வு pacikal parriya ayvu |
Allergology | ஒவ்வாமை பற்றிய ஆய்வு ovvamai parriya ayvu |
Andrology | ஆண் ஆரோக்கியம் பற்றிய ஆய்வு an arokkiyam parriya ayvu |
Anesthesiology | மயக்க மருந்து ஆய்வு mayakka maruntu ayvu |
Angelology | தேவதைகள் பற்றிய ஆய்வு tevataikal parriya ayvu |
Anthropology | மனிதர்களின் ஆய்வு manitarkalin ayvu |
Apiology | தேனீக்களின் ஆய்வு tenikkalin ayvu |
Arachnology | சிலந்திகளின் ஆய்வு cilantikalin ayvu |
Areology | செவ்வாய் கிரகத்தின் ஆய்வு cevvay kirakattin ayvu |
Astacology | நண்டு மீன் பற்றிய ஆய்வு nantu min parriya ayvu |
Astrobiology | வாழ்க்கையின் தோற்றம் பற்றிய ஆய்வு valkkaiyin torram parriya ayvu |
Astrogeology | புவியியல் ஆய்வு puviyiyal ayvu |
Audiology | கேட்கும் படிப்பு ketkum patippu |
Autecology | சூழலியல் பற்றிய ஆய்வு culaliyal parriya ayvu |
Auxology | மனித வளர்ச்சி பற்றிய ஆய்வு manita valarcci parriya ayvu |
Bacteriology | பாக்டீரியா பற்றிய ஆய்வு paktiriya parriya ayvu |
Beierlology | பின்தொடர்பவர்களின் ஆய்வு pintotarpavarkalin ayvu |
Bibliology | புத்தகங்களின் ஆய்வு puttakankalin ayvu |
Biology | வாழ்க்கை பற்றிய ஆய்வு valkkai parriya ayvu |
Biometeorology | வளிமண்டல நிலைமைகள் பற்றிய ஆய்வு valimantala nilaimaikal parriya ayvu |
Read also: Body Parts in Tamil & English
Read also: Disease names in Tamil & English
Cardiology | இதயத்தின் ஆய்வு itayattin ayvu |
Characterology | தன்மை பற்றிய ஆய்வு tanmai parriya ayvu |
Chavezology | பிசாசு வழிபாட்டாளர்களின் ஆய்வு picacu valipattalarkalin ayvu |
Chronology | கால வரிசையின் ஆய்வு kala varicaiyin ayvu |
Climatology | காலநிலை ஆய்வு kalanilai ayvu |
Coleopterology | வண்டுகள் பற்றிய ஆய்வு vantukal parriya ayvu |
Coniology | வளிமண்டலத்தில் தூசி ஆய்வு valimantalattil tuci ayvu |
Conchology | குண்டுகள் பற்றிய ஆய்வு kuntukal parriya ayvu |
Cosmetology | அழகுசாதனப் பொருட்கள் பற்றிய ஆய்வு alakucatanap porutkal parriya ayvu |
Craniology | மண்டை ஓட்டின் ஆய்வு mantai ottin ayvu |
Criminology | குற்றம் பற்றிய ஆய்வு kurram parriya ayvu |
Cynology | நாய்களின் ஆய்வு naykalin ayvu |
Cytomorphology | உயிரணுக்களின் அமைப்பு பற்றிய ஆய்வு uyiranukkalin amaippu parriya ayvu |
Cytology | செல்களின் ஆய்வு celkalin ayvu |
Demonology | பேய்களின் ஆய்வு peykalin ayvu |
Dendrochronology | மரங்களின் வயது பற்றிய ஆய்வு marankalin vayatu parriya ayvu |
Dendrology | மரங்களின் ஆய்வு marankalin ayvu |
Deontology | கடமை படிப்பு katamai patippu |
Desmology | தசைநார்கள் ஆய்வு tacainarkal ayvu |
Dialectology | பேச்சுவழக்குகளின் ஆய்வு peccuvalakkukalin ayvu |
Dipterology | ஈக்கள் பற்றிய ஆய்வு ikkal parriya ayvu |
Dudology | ஆண்கள் ஆய்வு ankal ayvu |
Ecclesiology | தேவாலய கட்டிடக்கலை பற்றிய ஆய்வு tevalaya kattitakkalai parriya ayvu |
Egyptology | பண்டைய எகிப்தியர்களின் ஆய்வு pantaiya ekiptiyarkalin ayvu |
Embryology | கருக்கள் பற்றிய ஆய்வு karukkal parriya ayvu |
Read also: Grocery items in Tamil & English
Read also: Vocabulary | Quiz | Grammar
Enigmatology | புதிர்கள் ஆய்வு putirkal ayvu |
Enology | மது பற்றிய ஆய்வு matu parriya ayvu |
Entomology | பூச்சிகள் பற்றிய ஆய்வு puccikal parriya ayvu |
Enzymology | நொதிகளின் ஆய்வு notikalin ayvu |
Epidemiology | நோய்கள் பரவுவது பற்றிய ஆய்வு noykal paravuvatu parriya ayvu |
Epistemology | அறிவு படிப்பு arivu patippu |
Ethnology | இனம் பற்றிய ஆய்வு inam parriya ayvu |
Ethnomusicology | இசை ஆய்வு icai ayvu |
Ethology | விலங்குகளின் நடத்தை பற்றிய ஆய்வு vilankukalin natattai parriya ayvu |
Felinology | பூனைகளின் ஆய்வு punaikalin ayvu |
Fetology | கருவின் ஆய்வு karuvin ayvu |
Formicology | எறும்புகளின் ஆய்வு erumpukalin ayvu |
Fulminology | மின்னல் பற்றிய ஆய்வு minnal parriya ayvu |
Futurology | எதிர்காலத்தைப் பற்றிய ஆய்வு etirkalattaip parriya ayvu |
Garbology | குப்பை பற்றிய ஆய்வு kuppai parriya ayvu |
Geochronology | பூமியின் வயது பற்றிய ஆய்வு pumiyin vayatu parriya ayvu |
Geology | பூமியின் ஆய்வு pumiyin ayvu |
Gerontology | முதுமை பற்றிய ஆய்வு mutumai parriya ayvu |
Glaciology | பனிப்பாறைகள் பற்றிய ஆய்வு panipparaikal parriya ayvu |
Grammatology | எழுத்து அமைப்புகளின் ஆய்வு eluttu amaippukalin ayvu |
Hematology | இரத்த ஆய்வு iratta ayvu |
Heliology | சூரியனின் ஆய்வு curiyanin ayvu |
Helioseismology | சூரியனில் ஏற்படும் அதிர்வுகளின் ஆய்வு curiyanil erpatum atirvukalin ayvu |
Hepatology | கல்லீரல் பற்றிய ஆய்வு kalliral parriya ayvu |
Herpetology | ஊர்வனவற்றின் ஆய்வு urvanavarrin ayvu |
Read also: Ology words in English
Read also: Word Quiz | Dictionary Quiz
Heteroptology | பிழைகள் பற்றிய ஆய்வு pilaikal parriya ayvu |
Hierographology | புனித நூல்களின் ஆய்வு punita nulkalin ayvu |
Hippology | குதிரைகளின் ஆய்வு kutiraikalin ayvu |
Histology | வாழும் திசுக்களின் ஆய்வு valum ticukkalin ayvu |
Hydrogeology | நிலத்தடி நீர் ஆய்வு nilattati nir ayvu |
Hydrology | நீர் பற்றிய ஆய்வு nir parriya ayvu |
Hypnology | தூக்கம் பற்றிய ஆய்வு tukkam parriya ayvu |
Ichthyology | மீன் பற்றிய ஆய்வு min parriya ayvu |
Immunology | நோய் எதிர்ப்பு அமைப்பு ஆய்வு noy etirppu amaippu ayvu |
Islamology | இஸ்லாத்தின் ஆய்வு islattin ayvu |
Japanology | ஜப்பானிய மக்களின் ஆய்வு jappaniya makkalin ayvu |
Kymatology | அலைகளின் ஆய்வு alaikalin ayvu |
Lepidopterology | பட்டாம்பூச்சிகளின் ஆய்வு pattampuccikalin ayvu |
Lithology | பாறைகள் பற்றிய ஆய்வு paraikal parriya ayvu |
Ludology | விளையாட்டுகள் பற்றிய ஆய்வு vilaiyattukal parriya ayvu |
Mammalogy | பாலூட்டிகளின் ஆய்வு paluttikalin ayvu |
Meteorology | வானிலை ஆய்வு vanilai ayvu |
Methodology | முறைகள் பற்றிய ஆய்வு muraikal parriya ayvu |
Metrology | அளவீட்டு ஆய்வு alavittu ayvu |
Microbiology | நுண்ணுயிரிகளின் ஆய்வு nunnuyirikalin ayvu |
Mineralogy | கனிமங்களின் ஆய்வு kanimankalin ayvu |
Molinology | காற்றாலைகள் ஆய்வு karralaikal ayvu |
Museology | அருங்காட்சியகம் ஆய்வு arunkatciyakam ayvu |
Musicology | இசை ஆய்வு icai ayvu |
Mycology | பூஞ்சை பற்றிய ஆய்வு puncai parriya ayvu |
Read also: School things in Tamil & English
Read also: Fruits names in Tamil & English
Myology | தசைகள் ஆய்வு tacaikal ayvu |
Myrmecology | எறும்புகளின் ஆய்வு erumpukalin ayvu |
Mythology | புராணங்களின் ஆய்வு puranankalin ayvu |
Nanotribology | உராய்வு ஆய்வு urayvu ayvu |
Nephology | மேகங்களின் ஆய்வு mekankalin ayvu |
Nephrology | சிறுநீரகத்தின் ஆய்வு cirunirakattin ayvu |
Neurology | நரம்புகள் பற்றிய ஆய்வு narampukal parriya ayvu |
Nosology | நோய் வகைப்பாடு பற்றிய ஆய்வு noy vakaippatu parriya ayvu |
Numerology | எண்களின் ஆய்வு enkalin ayvu |
Nutriology | ஊட்டச்சத்து பற்றிய ஆய்வு uttaccattu parriya ayvu |
Oceanology | பெருங்கடல்களின் ஆய்வு perunkatalkalin ayvu |
Oenology | மது பற்றிய ஆய்வு matu parriya ayvu |
Omnology | எல்லாவற்றையும் பற்றிய ஆய்வு ellavarraiyum parriya ayvu |
Oncology | புற்றுநோய் பற்றிய ஆய்வு purrunoy parriya ayvu |
Oneirology | கனவுகளின் ஆய்வு kanavukalin ayvu |
Ontology | இருப்பு பற்றிய ஆய்வு iruppu parriya ayvu |
Oology | முட்டைகளின் ஆய்வு muttaikalin ayvu |
Ophthalmology | கண்களின் ஆய்வு kankalin ayvu |
Organology | இசைக்கருவிகளின் ஆய்வு icaikkaruvikalin ayvu |
Ornithology | பறவைகள் பற்றிய ஆய்வு paravaikal parriya ayvu |
Orology | மலைகளின் ஆய்வு malaikalin ayvu |
Orthopterology | வெட்டுக்கிளிகள் பற்றிய ஆய்வு vettukkilikal parriya ayvu |
Osteology | எலும்புகள் பற்றிய ஆய்வு elumpukal parriya ayvu |
Otolaryngology | காது மற்றும் தொண்டை ஆய்வு katu marrum tontai ayvu |
Otology | காது ஆய்வு katu ayvu |
Read also: Greetings in Tamil & English
Read also: Numbers in Tamil & English
Otorhinolaryngology | காது பற்றிய ஆய்வு katu parriya ayvu |
Paleoanthropology | வரலாற்றுக்கு முந்தைய மக்களின் ஆய்வு varalarrukku muntaiya makkalin ayvu |
Paleobiology | வரலாற்றுக்கு முந்தைய வாழ்க்கை பற்றிய ஆய்வு varalarrukku muntaiya valkkai parriya ayvu |
Paleoclimatology | வரலாற்றுக்கு முந்தைய காலநிலை ஆய்வு varalarrukku muntaiya kalanilai ayvu |
Paleoecology | வரலாற்றுக்கு முந்தைய சூழல்களின் ஆய்வு varalarrukku muntaiya culalkalin ayvu |
Palynology | மகரந்தம் பற்றிய ஆய்வு makarantam parriya ayvu |
Parasitology | ஒட்டுண்ணிகள் பற்றிய ஆய்வு ottunnikal parriya ayvu |
Pathology | நோய் பற்றிய ஆய்வு noy parriya ayvu |
Pedology | குழந்தைகளின் வளர்ச்சி பற்றிய ஆய்வு kulantaikalin valarcci parriya ayvu |
Petrology | பாறைகள் பற்றிய ஆய்வு paraikal parriya ayvu |
Pharmacology | மருந்துகள் பற்றிய ஆய்வு maruntukal parriya ayvu |
Phonology | குரல் ஒலிகளின் ஆய்வு kural olikalin ayvu |
Phycology | பாசிகள் பற்றிய ஆய்வு pacikal parriya ayvu |
Phytopathology | தாவர நோய்கள் பற்றிய ஆய்வு tavara noykal parriya ayvu |
Pomology | வளரும் பழங்கள் பற்றிய ஆய்வு valarum palankal parriya ayvu |
Posology | மருந்தின் அளவு ஆய்வு maruntin alavu ayvu |
Primatology | விலங்குகள் பற்றிய ஆய்வு vilankukal parriya ayvu |
Radiology | கதிர்கள் ஆய்வு katirkal ayvu |
Rheology | ஓட்டம் பற்றிய ஆய்வு ottam parriya ayvu |
Rhinology | மூக்கின் ஆய்வு mukkin ayvu |
Scatology | மலம் பற்றிய ஆய்வு malam parriya ayvu |
Seismology | நிலநடுக்கம் பற்றிய ஆய்வு nilanatukkam parriya ayvu |
Selenology | சந்திரனைப் பற்றிய ஆய்வு cantiranaip parriya ayvu |
Semiology | அறிகுறிகளின் ஆய்வு arikurikalin ayvu |
Serpentology | பாம்புகள் பற்றிய ஆய்வு pampukal parriya ayvu |
Read also: Are sentences in Tamil & English
Read also: Sentences and Phrases in Tamil & English
Sexology | பாலியல் ஆய்வு paliyal ayvu |
Sitiology | உணவு பற்றிய ஆய்வு unavu parriya ayvu |
Sociology | சமுதாயத்தின் ஆய்வு camutayattin ayvu |
Somnology | தூக்கம் பற்றிய ஆய்வு tukkam parriya ayvu |
Somatology | மனித பண்புகள் பற்றிய ஆய்வு manita panpukal parriya ayvu |
Stomatology | வாய் ஆய்வு vay ayvu |
Sumerology | சுமேரியர்களின் ஆய்வு cumeriyarkalin ayvu |
Symptomatology | அறிகுறிகளின் ஆய்வு arikurikalin ayvu |
Thermology | வெப்பம் பற்றிய ஆய்வு veppam parriya ayvu |
Theology | மதம் பற்றிய ஆய்வு matam parriya ayvu |
Tibetology | திபெத்தின் ஆய்வு tipettin ayvu |
Tocology | பிரசவம் பற்றிய ஆய்வு piracavam parriya ayvu |
Toxicology | விஷம் பற்றிய ஆய்வு visam parriya ayvu |
Tribology | உராய்வு ஆய்வு urayvu ayvu |
Trichology | முடி பற்றிய ஆய்வு muti parriya ayvu |
Typology | வகைப்பாடு பற்றிய ஆய்வு vakaippatu parriya ayvu |
Vaccinology | தடுப்பூசிகளின் ஆய்வு tatuppucikalin ayvu |
Venereology | பிறப்புறுப்பு நோய்கள் பற்றிய ஆய்வு pirappuruppu noykal parriya ayvu |
Vexillology | கொடிகளின் ஆய்வு kotikalin ayvu |
Victimology | குற்றத்தால் பாதிக்கப்பட்டவர்களின் ஆய்வு kurrattal patikkappattavarkalin ayvu |
Virology | வைரஸ்களின் ஆய்வு vairaskalin ayvu |
Xylology | மரத்தின் ஆய்வு Marattin ayvu |
Zoology | விலங்குகள் பற்றிய ஆய்வு vilankukal parriya ayvu |
Zoopathology | விலங்கு நோய்களின் ஆய்வு vilanku noykalin ayvu |
Zymology | நொதித்தல் பற்றிய ஆய்வு notittal parriya ayvu |
Ology words in other languages:

Picture Quiz

Picture Quiz

Picture Quiz

Picture Quiz
Daily use Tamil Sentences
How are you | நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள் Ninkal eppati irukkirirkal |
I am fine | நான் நன்றாக இருக்கிறேன் Nan nanraka irukkiren |
What is your name | உங்கள் பெயர் என்ன Unkal peyar enna |
You’re beautiful | நீ அழகாக இருக்கிறாய் Ni alakaka irukkiray |
I’m in love | நான் காதலிக்கிறேன் Nan katalikkiren |
Top 1000 words
English to Tamil – here you learn top 1000 words, that is separated into sections to learn easily (Simple words, Easy words, Medium words, Hard Words, Advanced Words). These words are very important in daily life conversations, basic level words are very helpful for beginners. All words have Tamil meanings with transliteration.
Act | நாடகம் natakam |
Add | கூட்டு kuttu |
Age | வயது vayatu |
Aim | நோக்கம் nokkam |
Air | காற்று karru |
All | அனைத்து anaittu |
And | மற்றும் marrum |
Ant | எறும்பு erumpu |
Any | ஏதேனும் etenum |
Ask | கேட்க ketka |
Bad | மோசமான mocamana |
Big | பெரிய periya |
Buy | வாங்க vanka |
Cry | கலங்குவது kalankuvatu |