How sentences in Tamil and English
‘How’ sentences in Tamil with English pronunciation. Here you learn English to Tamil translation of How sentences and play How sentences quiz in Tamil language also play A-Z dictionary quiz. Here you can easily learn daily use common Tamil sentences with the help of pronunciation in English. It helps beginners to learn Tamil language in an easy way. To learn Tamil language, common vocabulary and grammar are the important sections. Common Vocabulary contains common words that we can used in daily life.
How sentences in Tamil and English
The list of 'How' sentences in Tamil language and their pronunciation in English. Here you learn the list of English sentence to Tamil translations.
How about you? | நீங்கள் எப்படி? ninkal eppati? |
How are you? | நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்? ninkal eppati irukkirirkal? |
How are you peter? | எப்படி இருக்கிறீர்கள் பீட்டர்? eppati irukkirirkal pittar? |
How about another piece of cake? | மற்றொரு துண்டு கேக் எப்படி? marroru tuntu kek eppati? |
How to know that | அதை எப்படி அறிவது atai eppati arivatu |
How was your breakfast? | உங்கள் காலை உணவு எப்படி இருந்தது? unkal kalai unavu eppati iruntatu? |
How was your day? | உங்கள் நாள் எப்படி இருந்தது? unkal nal eppati iruntatu? |
How was your night? | உங்கள் இரவு எப்படி இருந்தது? unkal iravu eppati iruntatu? |
How was your summer? | உங்களது கோடைக்காலம் எப்படி இருந்தது? unkalatu kotaikkalam eppati iruntatu? |
How was your weekend? | உங்கள் வார இறுதி எப்படி இருந்தது? unkal vara iruti eppati iruntatu? |
How is it going? | எப்படி போகிறது? eppati pokiratu? |
How is your life? | உங்கள் வாழ்க்கை எப்படி இருக்கிறது? unkal valkkai eppati irukkiratu? |
How is your family? | உங்கள் குடும்பம் எப்படி இருக்கிறது? unkal kutumpam eppati irukkiratu? |
How is it? | இது எப்படி இருக்கிறது? itu eppati irukkiratu? |
How about tomorrow? | நாளைக்கு எப்படி? nalaikku eppati? |
How about you? | நீங்கள் எப்படி? ninkal eppati? |
How are you? | நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்? ninkal eppati irukkirirkal? |
How are you peter? | எப்படி இருக்கிறீர்கள் பீட்டர்? eppati irukkirirkal pittar? |
How about another piece of cake? | மற்றொரு துண்டு கேக் எப்படி? marroru tuntu kek eppati? |
How to know that | அதை எப்படி அறிவது atai eppati arivatu |
How was your breakfast? | உங்கள் காலை உணவு எப்படி இருந்தது? unkal kalai unavu eppati iruntatu? |
How was your day? | உங்கள் நாள் எப்படி இருந்தது? unkal nal eppati iruntatu? |
How was your night? | உங்கள் இரவு எப்படி இருந்தது? unkal iravu eppati iruntatu? |
How was your summer? | உங்களது கோடைக்காலம் எப்படி இருந்தது? unkalatu kotaikkalam eppati iruntatu? |
How was your weekend? | உங்கள் வார இறுதி எப்படி இருந்தது? unkal vara iruti eppati iruntatu? |
How is it going? | எப்படி போகிறது? eppati pokiratu? |
How is your life? | உங்கள் வாழ்க்கை எப்படி இருக்கிறது? unkal valkkai eppati irukkiratu? |
How is your family? | உங்கள் குடும்பம் எப்படி இருக்கிறது? unkal kutumpam eppati irukkiratu? |
How is it? | இது எப்படி இருக்கிறது? itu eppati irukkiratu? |
How about tomorrow? | நாளைக்கு எப்படி? nalaikku eppati? |
How are things going? | பணிகள் எப்படி நடக்கிறன? panikal eppati natakkirana? |
How are things? | விஷயங்கள் எப்படி இருக்கின்றன? visayankal eppati irukkinrana? |
How can I find this place? | இந்த இடத்தை நான் எப்படிக் கண்டுபிடிப்பது? inta itattai nan eppatik kantupitippatu? |
How can I get in touch with you? | நான் எப்படி உங்களை தொடர்பு கொள்ள முடியும்? nan eppati unkalai totarpu kolla mutiyum? |
How can I get there? | நான் எப்படி அங்கு போவது? nan eppati anku povatu? |
How can I get to the station? | நான் எப்படி நிலையத்திற்குச் செல்வது? nan eppati nilaiyattirkuc celvatu? |
How can I help you? | நான் உங்களுக்கு எப்படி உதவ முடியும்? nan unkalukku eppati utava mutiyum? |
How can I tell if I'm really in love? | நான் உண்மையில் காதலிக்கிறேன் என்றால் எப்படி சொல்ல முடியும்? nan unmaiyil katalikkiren enral eppati colla mutiyum? |
How deep is the lake? | ஏரி எவ்வளவு ஆழமானது? eri evvalavu alamanatu? |
How did you learn about that news? | அந்தச் செய்தியை எப்படி அறிந்து கொண்டீர்கள்? antac ceytiyai eppati arintu kontirkal? |
How did you make it? | நீங்கள் அதை எப்படி செய்தீர்கள்? ninkal atai eppati ceytirkal? |
How do I report a theft? | திருட்டைப் பற்றி நான் எவ்வாறு புகாரளிப்பது? tiruttaip parri nan evvaru pukaralippatu? |
How do you come to school? | நீ பள்ளிக்கு எவ்வாறு வந்தாய்? ni pallikku evvaru vantay? |
How do you feel about it? | அதை பற்றி நீங்கள் எப்படி உணருகிறீர்கள்? atai parri ninkal eppati unarukirirkal? |
How do you feel about the issue? | பிரச்சினையைப் பற்றி நீங்கள் எப்படி உணருகிறீர்கள்? piraccinaiyaip parri ninkal eppati unarukirirkal? |
How does your opinion differ from his? | அவரிடமிருந்து உங்கள் கருத்து எவ்வாறு வேறுபடுகிறது? avaritamiruntu unkal karuttu evvaru verupatukiratu? |
How far is it from here? | இங்கிருந்து எவ்வளவு தூரம்? inkiruntu evvalavu turam? |
How high is that mountain? | அந்த மலை எவ்வளவு உயரம்? anta malai evvalavu uyaram? |
How is your dad? | உங்கள் அப்பா எப்படி இருக்கிறார்? unkal appa eppati irukkirar? |
How late are you open? | எவ்வளவு தாமதமாக திறக்கிறீர்கள்? evvalavu tamatamaka tirakkirirkal? |
How long can I keep this book? | இந்தப் புத்தகத்தை எவ்வளவு காலம் வைத்திருக்க முடியும்? intap puttakattai evvalavu kalam vaittirukka mutiyum? |
How old are you? | உங்கள் வயது என்ன? unkal vayatu enna? |
How long will you stay here? | நீங்கள் எவ்வளவு காலம் இங்கே இருப்பீர்கள்? ninkal evvalavu kalam inke iruppirkal? |
How long does it take? | எவ்வளவு நேரம் எடுக்கிறது? evvalavu neram etukkiratu? |
How many kids do you have? | உங்களுக்கு எத்தனை குழந்தைகள் உள்ளது? unkalukku ettanai kulantaikal ullatu? |
‘How’ sentences in other languages (40+)
Top 1000 Tamil words
Here you learn top 1000 Tamil words, that is separated into sections to learn easily (Simple words, Easy words, Medium words, Hard Words, Advanced Words). These words are very important in daily life conversations, basic level words are very helpful for beginners. All words have Tamil meanings with transliteration.
Eat | சாப்பிடு cappitu |
All | அனைத்து anaittu |
New | புதிய putiya |
Snore | குறட்டை kurattai |
Fast | வேகமாக vekamaka |
Help | உதவி utavi |
Pain | வலி vali |
Rain | மழை malai |
Pride | பெருமை perumai |
Sense | உணர்வு unarvu |
Large | பெரிய periya |
Skill | திறமை tiramai |
Panic | பீதி piti |
Thank | நன்றி nanri |
Desire | ஆசை acai |
Woman | பெண் pen |
Hungry | பசி paci |
Tamil Vocabulary
Job
Law
Gems
Time
Food
Bird
Color
Month
Fruit
Ocean
Cloth
Shape
Crime
Planet
Season
Zodiac
Flower
Plants
Number
Quizzes
Tamil Grammar
Fruits Quiz
Animals Quiz
Household Quiz
Stationary Quiz
School Quiz
Occupation Quiz