English to Tamil A-Z Dictionary
English to Tamil translation / English to Tamil Dictionary gives the meaning of words in Tamil language starting from A to Z. If you can read English you can learn Tamil through English in an easy way. English to Tamil translation helps you to learn any word in Tamil using English in an interesting way.
English to Tamil translation - Words start with V
Here is a collection of words starting with V and also you can learn Tamil translation of a word start with V with the help of pronunciation in English.

Read also: A-Z Dictionary | Quiz | Vocabulary | Alphabets | Grammar
English to Tamil translation - Words start with V
If you want to know the Tamil translation of a word starting with V, you can search that word and learn Tamil translation with the help of pronunciation in English.
Va
Vacancy | காலியிடம் kaliyitam |
Vacant | காலியானது kaliyanatu |
Vacate | காலி செய் Kali cey |
Vacation | விடுமுறை vitumurai |
Vaccinate | தடுப்பூசி tatuppuci |
Vaccination | தடுப்பு மருந்து Tatuppu maruntu |
Vaccinator | தடுப்பூசி குத்துபவர் tatuppuci kuttupavar |
Vaccine | நோய் தடுப்பச்சத்து Noy tatuppaccattu |
Vacillate | நடுங்கு natunku |
Vacillation | ஊசலாடுதல் ucalatutal |
Vacuity | வெறுமை Verumai |
Vacuous | வெறுமையான Verumaiyana |
Vacuum | வெற்றிடம் verritam |
Vagabond | நாடோடி natoti |
Vagary | எண்ணக்கோளாறு Ennakkolaru |
Vagrancy | நாடோடித் திரிதல் natotit tirital |
Vagrant | சுற்றி திரிபவர் curri tiripavar |
Vague | தெளிவற்ற telivarra |
Vail | தாழ்த்து Talttu |
Vain | வீண் Vin |
Vainglory | செருக்கு Cerukku |
Vainly | வீண் veenn |
Vakeel | வழக்கறிஞர் valakkarinar |
Vakil | வழக்கறிஞர் Valakkarinar |
Vale | பள்ளத்தாக்கு Pallattakku |
Valediction | மதிப்பிடுதல் Matippitutal |
Valedictory | விடை பெறுதல் Vitai perutal |
Valence | படுக்கையைச் சுற்றிலும் அழகிற்காகத் தொங்கும் துணி Patukkaiyaic currilum alakirkakat tonkum tuni |
Valentine | காதலர் Katalar |
Valiant | துணிவுமிக்க Tunivumikka |
Valid | செல்லுபடியாகும் Cellupatiyakum |
Validate | சரிபார்க்கவும் Cariparkkavum |
Validity | செல்லுபடியாகும் Cellupatiyakum |
Valley | பள்ளத்தாக்கு Pallattakku |
Valor | மதிப்பு Matippu |
Valorize | மதிப்பு Matippu |
Valour | வீரம் Viram |
Valuable | மதிப்புமிக்கது Matippumikkatu |
Valuation | மதிப்பீடு Matippitu |
Value | மதிப்பு Matippu |
Valued | மதிப்பிடப்பட்டது Matippitappattatu |
Valueless | மதிப்பற்றது Matipparratu |
Valve | அடைப்பான் Ataippan |
Vamp | காலணியின் மேல் முன் பகுதி Kalaniyin mel mun pakuti |
Vampire | एक प्रकार का चमगादड़ eka prakara ka camagadara |
Van | இருந்து Iruntu |
Read also: Fruits names in Tamil & English
Vandal | கலைப் பொருள்களை அழிப்பவன் Kalaip porulkalai alippavan |
Vandalism | காழ்ப்புணர்ச்சி Kalppunarcci |
Vanilla | வெண்ணிலா Vennila |
Vanish | மறைந்து Maraintu |
Vanity | தற்பெருமை tarperumai |
Vanquish | வெற்றி கொள் Verri kol |
Vantage | சாதகமான வாய்ப்பு catakamana vayppu |
Vapid | கிளர்ச்சி உண்டாக்காத kilarcci untakkata |
Vaporization | ஆவியாதல் aviyatal |
Vaporize | ஆவியாகும் aviyakum |
Vaporizer | ஆவியாக்கி aviyakki |
Vaporous | நீராவி niravi |
Vapour | நீராவி niravi |
Vapoury | நீராவி niravi |
Variable | மாறி mari |
Variance | மாறுபாடு marupatu |
Variant | மாறுகிற marukira |
Variate | மாறுபடும் Marupatum |
Variation | மாறுபாடு Marupatu |
Varicose | வீங்கிப் பருத்து வலிக்கிற Vinkip paruttu valikkira |
Varied | மாறுபட்டது marupattatu |
Variegate | மாறுபட்ட marupatta |
Variety | வகை Vakai |
Variform | மாறுபாடு marupatu |
Variola | பெரியம்மை periyammai |
Variolation | மாறுபாடு Marupatu |
Variole | பெரியம்மை Periyammai |
Variorum | வெவ்வேறு Vevveru |
Various | பல்வேறு Palveru |
Varlet | பணியாளர் paniyalar |
Varnish | மரம் மீது பூசும் தெளிந்த பளபளப்பான மேற்பூச்சு maram mitu pucum telinta palapalappana merpuccu |
Vary | மாறுபடு Marupatu |
Varying | வேற்றுமைப்படுத்து verrumaippatuttu |
Vascular | குருதி முதலானவை கொண்டு செல்லும் நாளம் சார்ந்த kuruti mutalanavai kontu cellum nalam carnta |
Vase | குவளை Kuvalai |
Vasectomy | விதை நாள அறுவை vitai nala aruvai |
Vaseline | கல்லெண்ணெயில் இருந்து கிடைக்கும் ஒரு வகை தைலக் களிம்பு kallenneyil iruntu kitaikkum oru vakai tailak kalimpu |
Vassal | பண்ணையில் குடியிருப்பவர் Pannaiyil kutiyiruppavar |
Vast | பரந்த Paranta |
Vat | பெரும் மரத்தொட்டி perum marattotti |
Vatican | ரோம் நகரில் உள்ள போப் அவர்களின் மாளிகை rom nakaril ulla pop avarkalin malikai |
Vaticinate | கணிக்கவும் Kanikkavum |
Vaudeville | பல்சுவைப் பாங்கு palcuvaip panku |
Vault | கவிந்த கூரை kavinta kurai |
Vaunt | தற்பெருமையடி tarperumaiyati |
Read also: Body Parts in Tamil & English
Ve
Veal | உணவுக்குப் பயன்படும் கன்றின் இறைச்சி unavukkup payanpatum kanrin iraicci |
Vector | திசையன் ticaiyan |
Vedas | வேதங்கள் vetankal |
Vedette | நட்சத்திரம் Natcattiram |
Vedic | வேத veta |
Veer | திசை மாற்று ticai marru |
Vegetable | காய்கறி kaykari |
Vegetarian | சைவம் caivam |
Vegetate | செடி கொடிகள் போன்று வாழ் Ceti kotikal ponru val |
Vegetation | தாவரங்கள் tavarankal |
Vehemence | வீரியம் viriyam |
Vehement | கடுமையான katumaiyana |
Vehicle | வாகனம் vakanam |
Vehicular | வாகனம் சார்ந்த vakanam carnta |
Veil | முக்காடு Mukkatu |
Vein | நரம்பு narampu |
Veinous | நரம்பு narampu |
Veld | புலம் Pulam |
Vellum | வெல்லம் vellam |
Velocipede | இரண்டு (அ) மூன்று சக்கரங்கள் கொண்ட மிதி வண்டி Irantu (a) munru cakkarankal konta miti vanti |
Velocity | திசைவேகம் ticaivekam |
Velvet | மென் பட்டு துணி வகை Men pattu tuni vakai |
Velveteen | பட்டும் பருத்தியும் கொண்ட pattum paruttiyum konta |
Venal | தவறான வழியில் பணம் ஈட்டுகிற Tavarana valiyil panam ittukira |
Vend | நாடு natu |
Vendee | விற்பனையாளர் Virpanaiyalar |
Vender | விற்க virka |
Vendibility | நம்பகத்தன்மை Nampakattanmai |
Vendible | விற்கத் தகுந்தVirkat takunta |
Vendor | விற்பனையாளர் virpanaiyalar |
Veneer | விலை குறைந்த மரத் தகட்டின் மீது ஒட்டப்படும் நல்ல வகை மரத் தகடுvilai kurainta marat takattin mitu ottappatum nalla vakai marat takatu |
Venerable | வணக்கத்திற்குரியது Vanakkattirkuriyatu |
Venerate | வணங்குங்கள் Vanankunkal |
Veneration | வணக்கம் vanakkam |
Venereal | நோய் உள்ளவர்களிடம் உடல் உறவு கொள்ளுவதால் ஏற்படும் நோய் சார்ந்த noy ullavarkalitam utal uravu kolluvatal erpatum noy carnta |
Vengeance | பழிவாங்குதல் palivankutal |
Vengeful | பழி வாங்கும் எண்ணம் உள்ள Pali vankum ennam ulla |
Venial | மன்னிக்கத்தக்க mannikkattakka |
Venison | மான் கறி Man kari |
Venom | விஷம் visam |
Venose | சிரை Cirai |
Venous | குருதி நாளங்கள் சார்ந்த Kuruti nalankal carnta |
Read also: Grocery items in Tamil & English
Vent | சிறுதுளை Cirutulai |
Ventage | புல்லாங்குழலில் உள்ளது போன்ற துளை pullankulalil ullatu ponra tulai |
Venter | நிலுவையில் உள்ளது Niluvaiyil ullatu |
Ventil | அடைப்பான் Ataippan |
Ventilate | காற்றோட்டம் Karrottam |
Ventilation | காற்றோட்டம் karrottam |
Ventilator | மறுபடியும் marupatiyum |
Ventricle | உடலுக்குள் இருக்கும் உட் குழிந்த பகுதி utalukkul irukkum ut kulinta pakuti |
Ventriloquism | வேறோர் இடத்தில் இருந்து குரல் வருவது போன்று பேசு Veror itattil iruntu kural varuvatu ponru pecu |
Venture | துணிகர முயற்சி tunikara muyarci |
Venturesome | துணிவுள்ள tunivulla |
Venue | சந்திக்கும் இடம் cantikkum itam |
Venus | சுக்கிரன் cukkiran |
Veracious | உண்மையான unmaiyana |
Veracity | உண்மைத்தன்மை unmaittanmai |
Veranda | கூரை உள்ள தாழ்வாரம் kurai ulla talvaram |
Verb | வினைச்சொல் Vinaiccol |
Verbal | வாய்மொழி vaymoli |
Verbarian | சொற்பொழிவு corpolivu |
Verbatim | சொற்களஞ்சியம் Corkalanciyam |
Verberate | சொற்களஞ்சியம் Corkalanciyam |
Verbiage | தேவையற்ற வெறும் சொற்கள் Tevaiyarra verum corkal |
Verbose | சொற்கள் corkal |
Verdant | பசுமையான தாவரங்கள் நிறைந்த pacumaiyana tavarankal nirainta |
Verdict | தீர்ப்பு Tirppu |
Verdure | காய்கறிகள் Kaykarikal |
Verge | விளிம்பு Vilimpu |
Verger | பல அலுவல்கள் உள்ள கிறித்தவக் கோயில் அதிகாரி pala aluvalkal ulla kirittavak koyil atikari |
Verifiable | சரிபார்க்கக்கூடியது cariparkkakkutiyatu |
Verification | சரிபார்ப்பு cariparppu |
Verify | சரிபார்க்கவும் cariparkkavum |
Verily | நிச்சயமாக niccayamaka |
Verisimilitude | உண்மை போன்ற தோற்றம் unmai ponra torram |
Veritable | மெய்யான meyyana |
Verity | உண்மை Unmai |
Vermicelli | சேமியா cemiya |
Vermicide | கிருமி நாசினி kirumi nacini |
Vermiform | உருவில் புழு போன்ற Uruvil pulu ponra |
Vermilion | மிகச் சிவந்த வண்ணம் Mikac civanta vannam |
Vermin | மனித, விலங்கு உடல்களில் காணப்படும் புழு பூச்சி manita, vilanku utalkalil kanappatum pulu pucci |
Read also: Family Relationship in Tamil & English
Vernacular | மாவட்ட மொழி Mavatta moli |
Vernal | இளவேனிற் காலத்திற்குரிய Ilavenir kalattirkuriya |
Versatile | பல துறைகளிலும் திறமையுடைய pala turaikalilum tiramaiyutaiya |
Versatility | பல துறைகளிலும் திறமையுடைய Pala turaikalilum tiramaiyutaiya |
Verse | வசனம் vacanam |
Versed | நன்கு உணர்ந்த nanku unarnta |
Versify | சரிபார்க்கவும் Cariparkkavum |
Version | பதிப்பு patippu |
Verso | நோக்கி nokki |
Verst | மோசமானது Mocamanatu |
Versus | எதிராக Etiraka |
Vertebra | முதுகெலும்பு mutukelumpu |
Vertebral | முதுகெலும்பு mutukelumpu |
Vertebrate | முதுகெலும்புடைய Mutukelumputaiya |
Vertex | உச்சந்தலை uccantalai |
Vertical | செங்குத்து Cenkuttu |
Vertiginous | சுற்றுகிற currukira |
Vertigo | தலை சுற்றல் talai curral |
Verve | பெரும் ஆர்வம் perum arvam |
Very | மிகவும் mikavum |
Vesicle | சிறு கொப்புளம் Ciru koppulam |
Vesper | சாயங்காலம் cayankalam |
Vespertine | மாலையில் நிகழ்கிற malaiyil nikalkira |
Vespiary | குளவிக்கூடு Kulavikkutu |
Vessel | பாத்திரம் pattiram |
Vest | உள் சட்டைul cattai |
Vested | சோதனை செய்யப்பட்டது Cotanai ceyyappattatu |
Vestibule | வீட்டின் முன்னறை vittin munnarai |
Vestige | அடிச்சுவடு aticcuvatu |
Vestment | உடுப்பு utuppu |
Vestry | கிறித்தவக் கோயிலில் ஆடைகளை வைப்பதற்கான அறை Kirittavak koyilil ataikalai vaippatarkana arai |
Vesture | துணி tuni |
Vet | விலங்கு மருத்துவர் vilanku maruttuvar |
Veteran | அனுபவமுள்ளவர் anupavamullavar |
Veterinary | கால்நடை Kalnatai |
Veterinarian | கால்நடை மருத்துவர் Kalnatai maruttuvar |
Veto | நிராகரித்தல் nirakarittal |
Vex | ரத்து Rattu |
Vexation | தொந்தரவு tontaravu |
Vexatious | மனச்சோர்வு manaccorvu |
Read also: Kitchen Items in Tamil & English
Vi
Via | வழியாக Valiyaka |
Viable | சாத்தியமானது cattiyamanatu |
Viaduct | சாலை வாராவதி calai varavati |
Vial | குப்பி kuppi |
Viand | பலகாரம் palakaram |
Viaticum | சமைத்த உணவு camaitta unavu |
Vibrant | துடிப்பான Tutippana |
Vibrate | அதிர்வு atirvu |
Vibratile | அதிர்வுறும் atirvurum |
Vibration | அதிர்வு Atirvu |
Vibrator | அதிர்வுறுவது atirvuruvatu |
Vicar | கிராமப் புரோகிதர் Kiramap purokitar |
Vicarage | ஊர்வட்ட மத குருவின் இல்லம் urvatta mata kuruvin illam |
Vicarious | விகாரமான vikaramana |
Vice | மாசு Macu |
Vicegerent | பிரதிநிதி piratiniti |
Vicennial | இருபது ஆண்டுகளுக்கு ஒரு முறை நிகழ்கிற Irupatu antukalukku oru murai nikalkira |
Vice-president | துணைத் தலைவர் tunait talaivar |
Viceroy | இராஜப்பிரதிநிதி irajappiratiniti |
Viceroyalty | பதில் ஆளுநர் அலுவல் patil alunar aluval |
Viceversa | மற்றொரு வழி Marroru vali |
Vicinity | அருகில் arukil |
Vicious | அருகாமை arukamai |
Vicissitude | பார்வை parvai |
Victim | பாதிக்கப்பட்டவர் patikkappattavar |
Victimize | பலியுங்கள் Paliyunkal |
Victor | வெற்றிபெற்றவன் verriperravan |
Victoria | ஒரு வகை திறந்த நான்கு சக்கர வண்டி oru vakai tiranta nanku cakkara vanti |
Victorious | வெற்றிverri |
Victory | வெற்றி verri |
Victual | உணவுப் பொருள்களை அளி unavup porulkalai ali |
Victualler | வெற்றியாளர் verriyalar |
Vide | காலியாக kaliyaka |
Videlicet | அதாவது atavatu |
Video | காணொளி kanoli |
Vie | வாழ்க்கை valkkai |
View | நோக்கு nokku |
Viewpoint | கண்ணோட்டம் kannottam |
Vigil | விழிப்புணர்வு vilippunarvu |
Vigilance | லஞ்ச ஒழிப்பு lanca olippu |
Vigilant | விழிப்புடன் Vilipputan |
Vigorous | வீரியம் viriyam |
Vigour | சுறுசுறுப்பு curucuruppu |
Vile | மோசமான mocamana |
Vilification | இழிவுபடுத்துதல் ilivupatuttutal |
Vilify | இழிவுபடுத்துங்கள் ilivupatuttunkal |
Villa | கிராம வீடு Kirama vitu |
Village | கிராமம் kiramam |
Read also: Sentences and Phrases in Tamil & English
Villager | கிராமவாசி kiramavaci |
Villain | போக்கிரி Pokkiri |
Villainous | கொடிய kotiya |
Villainously | வில்லத்தனமாகvillattanamaka |
Villainy | கொடிய குணம் Kotiya kunam |
Vim | உரம் uram |
Vincible | வெல்லக்கூடியது Vellakkutiyatu |
Vinculum | பத்திரம் Pattiram |
Vindicate | நிரூபிக்கவும் nirupikkavum |
Vindication | நியாயப்படுத்துதல் niyayappatuttutal |
Vindicative | பழிவாங்கும் palivankum |
Vindictive | பழி வாங்குகின்ற Pali vankukinra |
Vine | கொடிமுந்திரி kotimuntiri |
Vinegar | காடி kati |
Vineyard | திராட்சைத் தோட்டம் Tiratcait tottam |
Viniculture | கொடி முந்திரிப் பயிர்த் தொழில் koti muntirip payirt tolil |
Vinous | திராட்சை மதுவின் இயற்கை சார்ந்த tiratcai matuvin iyarkai carnta |
Vint | இருபது Irupatu |
Vintage | ஒரு அறுவடையில் கிடைக்கும் திராட்சைப் பழங்கள் oru aruvataiyil kitaikkum tiratcaip palankal |
Vintner | மது தயாரிப்பவர் Matu tayarippavar |
Viny | குற்ற உணர்வு Kurra unarvu |
Viola | நான்கு தந்திகளுடைய இசைக் கருவி nanku tantikalutaiya icaik karuvi |
Violable | மீறக்கூடியது mirakkutiyatu |
Violate | மீறு miru |
Violence | வன்முறை vanmurai |
Violent | வன்முறை vanmurai |
Violet | ஊதா uta |
Violin | வயலின் vayalin |
Violinist | வயலின் கலைஞர் vayalin kalainar |
Viper | விரியன் பாம்பு viriyan pampu |
Virago | விராகோ virako |
Virgate | கன்னி Kanni |
Virgin | கன்னி kanni |
Virginity | கன்னித்தன்மை kannittanmai |
Virgo | கன்னி kanni |
Virile | வீரமுள்ள Viramulla |
Virtual | வீரம் viram |
Virtue | நல்லொழுக்கம் Nallolukkam |
Virulence | தீவிரம் tiviram |
Virulent | உக்கிரமான ukkiramana |
Virus | நோய்க்கிருமி Noykkirumi |
Visa | அயல்நாட்டு நுழைவுச்சான்று ayalnattu nulaivuccanru |
Visage | முகம் mukam |
Viscera | தேகத்தின் உறுப்புகள் Tekattin uruppukal |
Viscerate | உள்ளுறுப்பு ulluruppu |
Viscid | பிசுபிசுப்பு picupicuppu |
Read also: Cinema in Tamil & English
Viscidity | பிசுபிசுப்பு Picupicuppu |
Viscose | பாகு நிலையில் இருக்கும் மரக் கூழ் Paku nilaiyil irukkum marak kul |
Viscosity | பாகுத்தன்மை Pakuttanmai |
Viscount | ஒரு பிரபுப்பட்டம் oru pirapuppattam |
Viscous | பிசுபிசுப்பான picupicuppana |
Viscus | உள்ளுறுப்பு ulluruppu |
Vise | காட்டு kattu |
Visibility | பார்க்கூடிய நிலை parkkutiya nilai |
Visible | பார்க்கக்கூடிய parkkakkutiya |
Vision | பார்வை Parvai |
Visionary | தொலைநோக்கு tolainokku |
Visit | வருகை Varukai |
Visitant | பார்வையாளர் parvaiyalar |
Visitation | வருகை varukai |
Visitor | பார்வையாளர் Parvaiyalar |
Visor | தலைக்கவசத்தில் மேலும் கீழும் அசையும் முன்பகுதி talaikkavacattil melum kilum acaiyum munpakuti |
Vista | சாலையின் மூலம் தேற்றம் Calaiyin mulam terram |
Visual | காட்சி katci |
Vital | முக்கியமான Mukkiyamana |
Vitality | உயிர்மை uyirmai |
Vitalize | உயிர்ப்பித்தல் Uyirppittal |
Vitals | உயிரணுக்கள் uyiranukkal |
Vitamin | உயிர்ச்சத்து Uyirccattu |
Vitiate | பழுதாக்கு Palutakku |
Viticulture | திராட்சை வளர்ப்பு tiratcai valarppu |
Vitreous | கண்ணாடியாலான kannatiyalana |
Vitrify | கண்ணாடி போன்ற பொருளாக மாற்று Kannati ponra porulaka marru |
Vitriol | துத்தம் Tuttam |
Vituperation | பழிகூறு palikuru |
Vituperative | அவதுறான avaturana |
Viva | நீண்ட காலம் வாழ்க ninta kalam valka |
Vivacious | உயிரோட்டமான uyirottamana |
Vivacity | வீரியம் viriyam |
Vivavoce | சபாநாயகர் Capanayakar |
Vice | களங்கம் kalankam |
Vivers | நர்சரிகள் Narcarikalram |
Vivid | தெளிவான Telivana |
Vivify | உற்சாகப்படுத்து urcakappatuttu |
Viviparous | உயிர் உள்ள குட்டிகளை ஈனுகிற Uyir ulla kuttikalai inukira |
Vivisection | பார்வை parvai |
Vivres | உணவு Unavu |
Vixen | சண்டைக் காரி cantaik kari |
Viz | அதாவது Atavatu |
Vizard | வழிகாட்டி Valikatti |
Vizier | மந்திரி Mantiri |
Vizor | பார்வை Parvai |
Read also: Are sentences in Tamil & English
Vo
Vocable | கால Kala |
Vocabulary | சொல்லகராதி collakarati |
Vocal | குரல் kural |
Vocalist | பாடகர் patakar |
Vocalize | குரல் கொடுங்கள் kural kotunkal |
Vocation | தொழில் tolil |
Vocational | ஒரு குறிப்பிட்ட தொழில் சார்ந்த Oru kurippitta tolil carnta |
Vocative | குரல் Kural |
Vociferate | குரல் கொடுங்கள் kural kotunkal |
Vociferous | குரல் kural |
Vodka | வடித்து எடுக்கப்பட்ட மது வகை vatittu etukkappatta matu vakai |
Vogue | மரபு marapu |
Voice | குரல் kural |
Voiceless | குரலற்றது kuralarratu |
Void | வெற்றிடத்தை verritattai |
Voidable | தவிர்க்கக்கூடியது tavirkkakkutiyatu |
Voidance | வெற்றிடம் Verritam |
Voile | பயணம் payanam |
Volatile | நிலையற்ற nilaiyarra |
Volatilize | ஆவியாகும் aviyakum |
Volcanic | எரிமலை erimalai |
Volcano | எரிமலை Erimalai |
Vole | அவர்கள் அதை விரும்புகிறார்கள் avarkal atai virumpukirarkal |
Volition | தன்னிச்சையாக செயலாற்றல் Tanniccaiyaka ceyalarral |
Volley | சரமாரி caramari |
Volplane | முழு விமானம் mulu vimanam |
Volt | மின் அலகுக் கூறு min alakuk kuru |
Voltage | மின்னழுத்தம் minnaluttam |
Volubility | ஏற்ற இறக்கம் erra irakkam |
Voluble | வளரக்கூடியது valarakkutiyatu |
Volume | பரும அளவு paruma alavu |
Voluntary | மனமார்ந்த manamarnta |
Volunteer | தொண்டர் tontar |
Voluptuous | மிகுந்த mikunta |
Volute | திருகுச் சுருள் Tirukuc curul |
Volution | பரிணாமம் parinamam |
Vomit | வாந்தி vanti |
Vomiting | வாந்தியெடு Vantiyetu |
Vomition | வாந்தி vanti |
Voracious | பெரு விருப்பம் உடைய peru viruppam utaiya |
Vortex | சுழல் காற்று culal karru |
Votary | தொண்டன் tontan |
Vote | வாக்களியுங்கள் Vakkaliyunkal |
Voter | வாக்காளர் vakkalar |
Voting | வாக்களித்தல் vakkalittal |
Vouch | உறுதி uruti |
Voucher | உத்திரவாதமளி uttiravatamali |
Vow | சபதம் capatam |
Vowel | உயிரெழுத்து Uyireluttu |
Voyage | பயணம் Payanam |
Read also: List of verbs in Tamil & English
Vu-Vy
Vulcan | ரோமர்களின் அக்கினி தேவதை romarkalin akkini tevatai |
Vulgar | மோசமான Mocamana |
Vulgarity | கீழ்மையான kilmaiyana |
Vulnerable | பாதிக்கப்படக்கூடிய vulgapatikkappatakkutiya |
Vulpine | தந்திரமுள்ள tantiramulla |
Vulture | கழுகு Kaluku |
Vying | போட்டியிடுகிறது Pottiyitukiratu |

Picture Quiz

Picture Quiz

Picture Quiz

Picture Quiz
Daily use Tamil Sentences
How are you | நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள் Ninkal eppati irukkirirkal |
I am fine | நான் நன்றாக இருக்கிறேன் Nan nanraka irukkiren |
What is your name | உங்கள் பெயர் என்ன Unkal peyar enna |
You’re beautiful | நீ அழகாக இருக்கிறாய் Ni alakaka irukkiray |
I’m in love | நான் காதலிக்கிறேன் Nan katalikkiren |
Top 1000 words
English to Tamil – here you learn top 1000 words, that is separated into sections to learn easily (Simple words, Easy words, Medium words, Hard Words, Advanced Words). These words are very important in daily life conversations, basic level words are very helpful for beginners. All words have Tamil meanings with transliteration.
Act | நாடகம் natakam |
Add | கூட்டு kuttu |
Age | வயது vayatu |
Aim | நோக்கம் nokkam |
Air | காற்று karru |
All | அனைத்து anaittu |
And | மற்றும் marrum |
Ant | எறும்பு erumpu |
Any | ஏதேனும் etenum |
Ask | கேட்க ketka |
Bad | மோசமான mocamana |
Big | பெரிய periya |
Buy | வாங்க vanka |
Cry | கலங்குவது kalankuvatu |