English to Tamil A-Z Dictionary

English to Tamil translation / English to Tamil Dictionary gives the meaning of words in Tamil language starting from A to Z. If you can read English you can learn Tamil through English in an easy way. English to Tamil translation helps you to learn any word in Tamil using English in an interesting way.

English to Tamil translation - Words start with H

Here is a collection of words starting with H and also you can learn Tamil translation of a word starts with H with the help of pronunciation in English.

Tamil translation words start with H

Read also:  A-Z Dictionary  |  Quiz  |  Vocabulary  |  Alphabets  |  Grammar

English to Tamil translation - Words start with H

If you want to know the Tamil translation of a word start with H, you can search that word and learn Tamil translation with the help of pronunciation in English.

Ha

0%
Tamil Dictionary Quiz words start with H

1 / 20

Habitat

2 / 20

Hair

3 / 20

Halal

4 / 20

Halfhearted

5 / 20

Haggard

6 / 20

Haberdasher

7 / 20

Hall

8 / 20

Hairpin

9 / 20

Hakeem

10 / 20

Halitosis

11 / 20

Hallmark

12 / 20

Hailstorm

13 / 20

Hallow

14 / 20

Hail

15 / 20

Habitable

16 / 20

Hackney

17 / 20

Habit

18 / 20

Half

19 / 20

Haggle

20 / 20

Hairdo

Your score is

The average score is 0%

0%

Exit

Rate your experience!

Haberdasherசிறுபொருள் விற்போர் chiruporul virpor
Habilimentதளவாடம் talavaatam
Habitபழக்கம் Palakkam
Habitabilityபுவியில் உயிர்களின் புழக்கம் Puviyil uyirkalin pulakkam
Habitableவசிக்கத்தக்க Vacikkattakka
Habitatஇருப்பிடம் iruppitam
Habitationஉறைவிடம் uraivitam
Habitualபழக்கமானவர்கள் Palakkamanavarkal
Habituateபழக்கப் படுத்திக் கொள் Palakkap patuttik kol
Habituationபழக்க வழக்கம் palakka valakkam
Hackவெட்டு Vettu
Hackleநீண்ட கழுத்திறகுகள் Ninta kaluttirakukal
Hackneyசவாரிக்குதிரை Cavarikkutirai
Hacksawஅறுக்கும் வாள் Arukkum val
Hadஇருந்தது iruntatu
Haemophiliaஇரத்தம் உறையா நோய் Irattam uraiya noy
Haemorrhageரத்தப்போக்குத்தான் Rattappokkuttan
Hagகிழவி Kilavi
Haggardதளர்வுற்று காணப்படுகிற Talarvurru kanappatukira
Haggleசண்டையிடு Cantaiyitu
Hailஆலங்கட்டி மழை alankatti malai
Hailstoneஆலங்கட்டி alankatti
Hailstormபனிமழை panimalai
Hairமுடி muti
Hairbreadthமயிரிழை அளவு mayirilai alavu
Haircutமுடி வெட்டுதல் Muti vettutal
Hairdoசிகை அலங்காரம் Cikai alankaram
Hairdresserசிகை அல்ங்காரம் செய்பவர் Cikai alnkaram ceypavar
Hairlessமுடியற்ற mutiyarra
Hairlineமயிரிழையான Mayirilaiyana
Hairpinகொண்டை ஊசி kontai uci
Hairyஉரோமம் உள்ள Uromam ulla
Hajjமக்கா நகர் செல்லும் புனித யாத்திரை Makka nakar cellum punita yattirai
Hakeemமருத்துவர் maruttuvar
Halalஇறைச்சிவெட்டும் முறை iraiccivettum murai
Halcyonசிச்சிலிப் பறவை ciccilip paravai
Haleநலத்துடன் Nalattutan
Halfபாதி pati
Halfheartedஅரைகுறை மனதோடு Araikurai manatotu
Halitosisவாய் நாற்றம் vay narram
Hallஅரங்கு Aranku
Hallmarkதரக்குறியீடு Tarakkuriyitu
Halloஹாலோ halo
Hallooநாய்களை ஏவிவிடும் கூக்குரல் Naykalai evivitum kukkural
Hallowதூய்மையர் Tuymaiyar
Hallucinationபிரமை Piramai
Haloஒளிவட்டம் Olivattam
Halogenஆலசன் alacan
Haltநிறுத்து niruttu
Halterவாய்ப்பூட்டு vaypputtu
Haltinglyமீறியவண்ணம் தயக்கமில்லாமல் Miriyavannam tayakkamillamal
Halveசமமாக பங்கிடு camamaka pankitu
Hamபன்றித் தொடைக்கறி Panrit totaikkari
Hamletசிறு கிராமம் Ciru kiramam
Hammerசுத்தி cutti
Hammockஊஞ்சற் படுக்கை uncar patukkai
Hamperதடைசெய் tataicey
Hamstringபின் தொடையில் இருக்கும் தசை நார் Pin totaiyil irukkum tacai nar
Handகை Kai
Handbillதுண்டு வெளியீடு Tuntu veliyitu
Handbookகையேடு Kaiyetu
Handcuffகைவிலங்கு Kaivilanku
Handfulகைப்பிடியளவு Kaippitiyalavu
Handicapஊனமுற்றோர் unamurror
Handicraftகைவினைத்திறன் Kaivinaittiran
Handiworkகைவினை kaivinai
Handkerchiefகைக்குட்டை Kaikkuttai
Handleகையாள Kaiyala
Handloomகைத்தறி kaittari
Handmadeகையால் செய்யப்பட்ட Kaiyal ceyyappatta
Handmaidஅடியாளின் Atiyalin
Handoutதுண்டு பிரசுரம் tuntu piracuram
Handsomeஅழகான alakana
Handwritingகையெழுத்து Kaiyeluttu
Handyகைக்கு அடக்கமான Kaikku atakkamana
Hangதடை tatai
Hangarதொங்கி Tonki
Hangerதொங்க விடும் கொக்கி Tonka vitum kokki
Hangmanமரணதண்டனையை நிறைவேற்றும் வகையில் தூக்கிலிட்டுக் கொல்பவர் Maranatantanaiyai niraiverrum vakaiyil tukkilittuk kolpavar
Hankகண்ணி kanni
Hankerபெரிதும் விரும்பு Peritum virumpu
Hansardபிரிட்டிஷ் மாமன்ற நடவடிக்கைகளின் அதிகார பூர்வமான அறிக்கை pirittis mamanra natavatikkaikalin atikara purvamana arikkai
Hapதற்செயல் நிகழ்ச்சி Tarceyal nikalcci
Haphazardஏடாகூடமான etakutamana
Haplessதுரதிர்ஷ்டவசமான Turatirstavacamana
Happenநடக்கும் natakkum
Happeningஎன்ன நடக்கிறது enna natakkiratu
Happinessமகிழ்ச்சி makilcci
Happyமகிழ்ச்சி makilcci
Harassதுன்புறுத்தவேண்டும் Tunpuruttaventum
Harbingerகட்டியம் கூறியது Kattiyam kuriyatu
Harbourகப்பல் துறைமுகம் Kappal turaimukam
Hardகடினமான Katinamana
Hardenகெட்டியாக்கு Kettiyakku
Hardihoodஅஞ்சாமை Ancamai
Hardlyஅரிதாகத்தான் aritakattan
Hardnessகடினத்தன்மை Katinattanmai
Hardsetஇடர்ப்பாட்டு Itarppattu
Hardshipதுன்பம் Tunpam
Hardwareவன்பொருள் vanporul
Hardyதுணிவுள்ள tunivulla
Hareமுயல் Muyal
Haremமகளிர் குழு makalir kulu
Harkகுசுகுசுத்தல் kucukucuttal
Harlequinவசனம் இல்லாத நாடக பாத்திரம் Vacanam illata nataka pattiram
Harlotவேசி veci
Harmதீங்கு Tinku
Harmfulதீங்கு செய் Tinku cey
Harmfullyதீங்கு விளைவிக்கும் Tinku vilaivikkum
Harmonicஇசை icai
Harmonistபாடகர் Patakar
Harmoniumஒரு வகை இசைப் பெட்டி Oru vakai icaip petti
Harmonizeஇணங்கு inanku
Harmonyஇணக்கம் Inakkam
Harnessவடக்கட்டு vatakkattu
Harpஆதியாழ் atiyal
Harperநரப்பிசைக் கருவிவகை வாசிப்பவர் Narappicaik karuvivakai vacippavar
Harpoonதூண்டில் Tuntil
Harrierதொல்லை தருபவர் tollai tarupavar
Harrowகொத்துக் கலப்பை Kottuk kalappai
Harryகொள்ளையிடு Kollaiyitu
Harshகரடுமுரடான karatumuratana
Hartஆண்மான் anman
Hartalவேலைநிறுத்தம் Velainiruttam
Harvestஅறுவடை aruvatai
Harvesterகதிரறுக்கும் இயந்திரம் Katirarukkum iyantiram
Hashசிறு துண்டுகள் Ciru tuntukal
Hashishகஞ்சா kanca
Haspபூட்டு Puttu
Hassleதொந்தரவு Tontaravu 
Hasteஅவசரம் avacaram
Hastenதுரிதப் படுத்து Turitap patuttu
Hastyவிரைவுள்ள viraivulla
Hatதொப்பி Toppi
Hatchகுஞ்சு Kuncu
Hatchetகை கோடாரி Kai kotari
Hateவெறுக்கிறேன் verukkiren
Hatefulவெறுப்பாக veruppaka
Hathபண்ணினவரை Panninavarai
Hatredவெறுப்பு veruppu
Haughtyகர்வம் கொண்ட karvam konta
Haulவலிந்து இழு Valintu ilu
Haunchஇடுப்பு Ituppu
Hauntமுற்றுகையிடும் Murrukaiyitum
Hauntedபேய் pey
Haveவேண்டும் ventum
Havenதுறைமுகம் turaimukam
Havocமுழுநாசம் mulunacam
Hawkபருந்து paruntu
Hawkerகூவி விற்பவர் kuvi virpavar
Hawthornமரவகை maravakai
Hayவைக்கோல் vaikkol
Haystackவைக்கோல் vaikkol
Haywireகிறுக்கான kirukkana
Hazardஆபத்து apattu
Hazardousஅபாயகரமான apayakaramana
Hazeபனியார்ந்த நிலை Paniyarnta nilai
Hazelமங்கலான Mankalana
Hazyபனி படர்ந்த Pani patarnta

He

Heஅவர் Avar
Headதலை Talai
Headacheதலைவலி Talaivali
Headingதலைப்பு Talaippu
Headlineதலைப்பு Talaippu
Headmasterதலைமை ஆசிரியர் Talaimai aciriyar
Headquartersதலைமை அலுவலகம் Talaimai aluvalakam
Headstrongமுரண்டான Murantana
Headwayமுன்னேற்றம் munnerram
Headyபதட்டமான Patattamana
Healகுணமடைய kunamataiya
Healthஆரோக்கியம் arokkiyam
Heapகுவியல் kuviyal
Hearகேள் kel
Hearingகேட்டல் kettal
Hearkenகவனித்துக் கேள் Kavanittuk kel
Hearseகேளுங்கள் kelunkal
Heartஇதயம் Itayam
Heartbeatஇதய துடிப்பு Itaya tutippu
Heartbreakஇதய துடிப்பு Itaya tutippu
Heartenஇருங்கள் Irunkal
Heartfeltஇதயப்பூர்வமான Itayappurvamana
Hearthஅடுப்பாங்கரை atuppankarai
Heartrendingமனதைக் கவரும் manataik kavarum
Heatவெப்பம் veppam
Heatedசூடாகிறது Cutakiratu
Heaterசூடேற்றும் சாதனம் cuterrum catanam
Healthஆரோக்கியம் arokkiyam
Heatherகுட்டையாக வளரும் புதர்ச் செடி kuttaiyaka valarum putarc ceti
Heavenசொர்க்கம் corkkam
Heavyகனமான kanamana
Hebrewயூதர் Yutar
Heckleபற்பல வினாக்களால் தெரிவிக்கும் ஒலிச் சொல் Parpala vinakkalal terivikkum olic col
Hectare(2471)ஏக்கர் அளவு கொண்ட நிலப்பரப்பு (2471)ekkar alavu konta nilapparappu
Hecticபரபரப்பானது Paraparappanatu
Hectorவீம்பு பேசுபவர் vimpu pecupavar
Hedgeபுதர் வேலி Putar veli
Hedonismஇன்பமே சிறந்த நலம் என்னும் கோட்பாடு Inpame ciranta nalam ennum kotpatu
Heedகவனியுங்கள் kavaniyunkal
Heelகுதிகால் Kutikal
Heftyமிகப்பெரியது mikapperiyatu
Hegemonyமேலாதிக்கம் melatikkam
Heiferமூன்று வயதிற்கு உட்பட்ட கன்று ஈனாத இளம் பசு Munru vayatirku utpatta kanru inata ilam pacu
Heightஉயரம் Uyaram
Heinousகொடூரமான Koturamana
Heirவாரிசு Varicu
Helicopterவானுார்தி vanuarti
Helicopter Flowerவசந்தகால மல்லிகை Vacantakala mallikai
Helipadசிறு விமானம் இறங்கும் தளம் Ciru vimanam irankum talam
Heliumஎரியும் தன்மை இல்லாத தனிமம் Eriyum tanmai illata tanimam
Helixவிரிபரப்புச்சுருளி Viriparappuccuruli
Helloவணக்கம் Vanakkam
Helmகட்டுப் படுத்தும் இடம் Kattup patuttum itam
Helmetதலைக்கவசம் Talaikkavacam
Helpஉதவி Utavi
Helpfulஉதவியாக இருக்கும் Utaviyaka irukkum
Hemஅவரை Avarai
Hemisphereஅரைக்கோளம் Araikkolam
Hemlockஒரு வகை நஞ்சுச் செடி Oru vakai nancuc ceti
Hempசணல் canal
Henகோழி Koli
Henpeckedபெண்வழி நடக்கின்ற penvali natakkinra
Henceஎனவே enave
Henchmanநம்பிக்கைக்கு உரியவர் Nampikkaikku uriyavar
Hepaticகல்லீரல் kalliral
Heptagonஹெப்டகன் Heptakan
Herஅவள் aval
Heraldபறைச் சாற்றுவோன் Paraic carruvon
Herbமூலிகை Mulikai
Herbageபுல்வெளித்தாவரங்கள் pulvelittavarankal
Herbalமூலிகை mulikai
Herbariumமூலிகைகள் சேர்த்து வைக்கப்பட்டுள்ள இடம் Mulikaikal certtu vaikkappattulla itam
Herbivoreதாவரங்களை உண்டு வாழும் விலங்கு Tavarankalai untu valum vilanku
Herdகூட்டம் kuttam
Hereஇங்கே Inke
Hereafterஇனிமேல் Inimel
Herebyஇதன்மூலம் Itanmulam
Heredityபரம்பரை Paramparai
Hereinஇங்கே inke
Hereofஇங்கே inke
Heresyமதங்களுக்கு எதிரான கொள்கை Matankalukku etirana kolkai
Hereticமதவெறி Mataveri
Hereuponஇங்கே inke
Heritageபாரம்பரியம் parampariyam
Herium Odorumஅலரி Alari
Hermeticபுகா அடைப்புடைய Puka ataipputaiya
Hermitதுறவி turavi
Hermitageதுறவி வாழும் இடம் Turavi valum itam
Herniaகுடலிறக்கம் Kutalirakkam
Heroவீரன் viran
Heroinஒரு வகை மருந்துப் பொருளில் இருந்து எடுக்கப்படும் ஒரு தூக்கம் உண்டாகும் மருந்து Oru vakai maruntup porulil iruntu etukkappatum oru tukkam untakum maruntu
Heroineகதாநாயகி Katanayaki
Heroismவீரம் viram
Heronசதுப்பு நிலங்களில் வாழும் கொக்கு வகை Catuppu nilankalil valum kokku vakai
Herringஒரு வகை கடல் மீன் Oru vakai katal min
Herselfதன்னை tannai
Hertzஅதிர்வெண் Atirven
Hesitantதயக்கம் Tayakkam
Hesitationதயக்கம் tayakkam
Hesperusமாலையில் தோன்றும் விண் மீன் Malaiyil tonrum vin min
Hestகுதிரை Kutirai
Heterodoxபுறக்கோட்பாடான Purakkotpatana
Heterogeneousபரம்பரை paramparai
Heterosexualபாலின Palina
Heuristicபட்டறிவுசார் Pattarivucar
Hewவெட்டு vettu
Hewerவெட்டு vettu
Hexagonஅறுகோணம் Arukonam
Heyஏய் ey

Hi

Hiatusஇடைவெளி Itaiveli
Hibernateகுளிர் காலம் முழுவதும் துயில் கொள்ளு Kulir kalam muluvatum tuyil kollu
Hibiscusசெம்பருத்தி Cemparutti
Hiccoughவிக்கல் Vikkal
Hiddenமறைக்கப்பட்டுள்ளது Maraikkappattullatu
Hideமறை Marai
Hideoutபதுங்கிடம் Patunkitam
Hidingமறைந்திரு maraintiru
Hieஇங்கே inke
Hierarchவரிசைமுறை Varicaimurai
Hierarchyபடிநிலை patinilai
Highஉயரமான uyaramana
Highlandமலைகள் நிறைந்த மேட்டு நிலம் Malaikal nirainta mettu nilam
Highlightமுன்னிலைப்படுத்த Munnilaippatutta
Highnessஉயர்நிலை Uyarnilai
Highroadமுக்கியச் சாலை Mukkiyac calai
Highwayநெடுஞ்சாலை Netuncalai
Hijackகடத்து katattu
Hikeஉயர்வு uyarvu
Hilariousபெருங்களிப்புடையது perunkalipputaiyatu
Hilarityமகிழ்ச்சி makilcci
Hillமலை Malai
Hillockசிறுகுன்று cirukunru
Hiltஉச்சிவரை uccivarai
Himஅவரை Avarai
Himalayanஇமயமலை imayamalai
Himselfஅவரே avare
Hindகலைமான் kalaiman
Hinderதடங்கல் செய் Tatankal cey
Hindiஇந்தி Inti
Hindranceஇடையூறு Itaiyuru
Hinduஇந்து மதம் Intu matam
Hinduismஇந்து மதம் Intu matam
Hingeகீல் keel
Hintகுறிப்பு Kurippu
Hinterlandகடற்கரைக்குப் பின் புறம் உள்ள நிலப் பகுதி Katarkaraikkup pin puram ulla nilap pakuti
Hipஇடுப்பு Ituppu
Hippopotamusநீர்யானை niryanai
Hireவாடகைக்கு Vatakaikku
Hisஅவனது Avanatu
Hissசீறு Ciru
Histamineஅதிர்ச்சி மற்றும் உறுப்பு பாதிப்பில் வெளிப்படும் இரசாயனப் பொருள் Atircci marrum uruppu patippil velippatum iracayanap porul
Histologyஉயிர் தசைக் கூறுகள் பற்றிய ஆய்வு Uyir tacaik kurukal parriya ayvu
Historyவரலாறு Varalaru
Hitஅடி Ati
Hitchதடை Tatai
Hitherஇங்கே Inke
Hiveசெயற்கைத் தேன் கூடு Ceyarkait ten kutu

Ho

Hoபாதுகாப்பு Patukappu
Hoarநரைத்த Naraitta
Hoardபதுக்கல் Patukkal
Hoarfrostஉறைந்த வெண்பனி Urainta venpani
Hoarinessகரடுமுரடான Karatumuratana
Hoarseகரகரப்பான Karakarappana
Hoaryவயதால் மதிக்கத்தக்கக Vayatal matikkattakkaka
Hoaxபுரளி purali
Hobகுறும்புத் தேவதை Kurumput tevatai
Hobbleநொண்டி நட Nonti nata
Hobbyபொழுதுபோக்கு Polutupokku
Hockஜெர்மானிய நாட்டு மது வகை Jermaniya nattu matu vakai
Hockeyவளைத்த தடியினால் அடிக்கும் பந்து விளையாட்டு Valaitta tatiyinal atikkum pantu vilaiyattu
Hoeஎப்படி aippati
Hogகாட்டுப்பன்றி Kattuppanri
Hoistஏற்றம் erram
Holdபிடி Piti
Holdingவைத்திருத்தல் Vaittiruttal
Holdupபிடித்து கொள் Pitittu kol
Holeதுளை Tulai
Holidayவிடுமுறை Vitumurai
Holismமொத்தம் mottam
Holisticமுழுமையானது Mulumaiyanatu
Hollowவெற்று Verru
Hollyபசுமையான புதர்ச்செடி Pacumaiyana putarcceti
Holocaustநெருப்பினால் ஆன பெரும் நாசம் Neruppinal ana perum nacam
Hologramமுப்பரிமாணப் படிமம் Mupparimanap patimam
Holographஉரியவர் கைப்பட முழுமையாக எழுதப்பட்ட Uriyavar kaippata mulumaiyaka elutappatta
Holsterகைத்துப்பாக்கி வைக்கும் தோலுறை Kaittuppakki vaikkum tolurai
Holyதெய்வீகமான Teyvikamana
Homageமரியாதை Mariyatai
Homeவீடு Vitu
Homelandதாயகம் Tayakam
Homelyசாதாரணமான Cataranamana
Homemadeவீட்டில் Vittil
Homeopathyமருந்துகளை மிகக் குறைவான அளவில் கொடுத்து நோய் தீர்க்கும் அறிவியல் முறை Maruntukalai mikak kuraivana alavil kotuttu noy tirkkum ariviyal murai
Homesickவீட்டு ஏக்கங்கொண்ட Vittu ekkankonta
Homicideபடுகொலை Patukolai
Homingவீடு நோக்கித் திரும்பும் இயற்கைத் தன்மை Vitu nokkit tirumpum iyarkait tanmai
Homogeneousஒரேவிதமான Orevitamana
Homonymபல்பொருள் ஒரு சொல் Palporul oru col
Honeமுடிந்தது Mutintatu
Honestநேர்மையானவர் Nermaiyanavar
Honeyதேன் Ten
Honeycombதேன்கூடு Tenkutu
Honeymoonதேனிலவு Tenilavu
Honorariumவெகுமானம் Vekumanam
Honoraryசம்பளமில்லாத Campalamillata
Honourமரியாதை Mariyatai
Hoochஒரு வகை மது Oru vakai matu
Hoodமுக்காடு Mukkatu
Hoodlumமூர்க்கன் Murkkan
Hoofகுளம்பு Kulampu
Hookகொக்கி Kokki
Hooliganகில்லாடி Killati
Hoopவளையம் கட்டு Valaiyam kattu
Hootகூப்பாடு போடு Kuppatu potu
Hooterகதறி Katari
Hopதத்து Tattu
Hopeநம்பிக்கை Nampikkai
Hopelessநம்பிக்கையற்ற Nampikkaiyarra
Hordeகும்பல் Kumpal
Horizonஅடிவானம் Ativanam
Horizontalகிடையான Kitaiyana
Hornகொம்பு kompu
Horologyகால அளவியல் Kala alaviyal
Horribleபயங்கரமான Payankaramana
Horridஅச்சந்தரத்தக்க Accantarattakka
Horrifyதிகில் Tikil
Horrorபயமூட்டும் பொருள் Payamuttum porul
Horseகுதிரை Kutirai
Horsepowerகுதிரைத்திறன் Kutiraittiran
Horseshoeகுதிரை லாடம் Kutirai latam
Hortatoryதோட்டக்கலை Tottakkalai
Horticultureதோட்டக்கலை Tottakkalai
Hoseகுழாய் Kulay
Hosierகால் மோஜோடு முதலியன விற்பவர் Kal mojotu mutaliyana virpavar
Hospiceநல்வாழ்வு Nalvalvu
Hospitalமருத்துவமனை Maruttuvamanai
Hostதொகுப்பாளர்Tokuppalar
Hostageபிணை Pinai
Hostelமாணவர் தங்குமிடம் Manavar tankumitam
Hostileவிரோதம் Virotam
Hostlerவிடுதியில் குதிரை காப்பவர் Vitutiyil kutirai kappavar
Hotசூடாக Cutaka
Hotelசாப்பாட்டு விடுதி Cappattu vituti
Houndவேட்டை நாய் vettai nay
Hourமணி Mani
Houseவீடு Vitu
Householdவீட்டுடைமை vittutaimai
Housewifeஇல்லத்தரசி Illattaraci
Hovelஎளிய சிறுகுடிசை Eliya cirukuticai
Hoverஅங்குமிங்கும் திரிந்து கொண்டிரு Ankuminkum tirintu kontiru
Howஎப்படி Eppati
Howdahயானைமேல் அம்பாரி Yanaimel ampari
Howeverஎனினும் Eninum
Howlஅலறல் Alaral
Hoyஇன்று Inru

Hu

Hubமையம் Maiyam
Hubrisதுடுக்கான கர்வம் Tutukkana karvam
Hucksterகூவிப் பொருள் விற்பவர் Kuvip porul virpavar
Huddleகுழப்பம் Kulappam
Hueகூக்குரல் Kukkural
Huffதிடீரெனத் தோன்றும் கோப நிலை Titirenat tonrum kopa nilai
Hugகட்டிப்பிடி Kattippiti
Hugeமிகப்பெரியது Mikapperiyatu
Hullஉமி Umi
Humசுறுசுறுப்பாய் வேலை நிறைந்திரு Curucuruppay velai niraintiru
Humanமனிதன் Manitan
Humanityமனிதநேயம் Manitaneyam
Humbleதாழ்மையானவர் Talmaiyanavar
Humbugமோசக்காரர் Mocakkarar
Humdrumசுவையற்ற Cuvaiyarra
Humidஈரமான Īramana
Humidityஈரப்பதம் irappatam
Humilityபணிவு Panivu
Hummingவாய்க்குள்ளாகப் பாடுகிற Vaykkullakap patukira
Hummockசிறு குன்று Ciru kunru
Humorousநகைச்சுவை Nakaiccuvai
Humorநகைச்சுவை Nakaiccuvai
Humpதிமில் timil
Humusஇலை தழை முதலியன மக்கிய தோட்ட மண் Ilai talai mutaliyana makkiya totta man
Hunchவெளிப்புறமாக வளை Velippuramaka valai
Hundredநூறு nuru
Hungதொங்கு Tonku
Hungerபசி Paci
Hungryபசியுள்ள Paciyulla
Hunkவெட்டப்பட்ட பெரிய துண்டு Vettappatta periya tuntu
Huntவேட்டை vettai
Hunterவேடன் vetan
Hurdleதடையாக Tataiyaka
Hurlவேகமாக சுழற்று Vekamaka cularru
Hurricaneசூறாவளி curavali
Hurriedசீக்கிரம் Cikkiram
Hurryஅவசரம் Avacaram
Hurtகாயப்படுத்துகிறது kayappatuttukiratu
Hurtfulபுண்படுத்தும் Punpatuttum
Hurtleதடை tatai
Husbandகணவர் kanavar
Hushநிசப்தம் Nicaptam
Huskநினைவில் கொள்ளுங்கள் Ninaivil kollunkal
Hussyதுடுக்குக்காரி Tutukkukkari
Hustingsதேர்தல் மேடை tertal metai
Hustleசலசலப்பு Calacalappu
Hutகுடிசை Kuticai

Hy

Hyaenaகழுதைப் புலி Kalutaip puli
Hybridகலப்பு இனம் kalappu inam
Hyenaகழுதைப் புலி Kalutaip puli
Hydrantதெருக்களைத் துப்புரவாக்க தண்ணீர் எடுக்கும் குழாய் Terukkalait tuppuravakka tannir etukkum kulay
Hydraulicநீர் கொண்டு இயக்கப்படுகிற Nir kontu iyakkappatukira
Hydrogenநீரியம் niriyam
Hydrometerநீர்ம அடர்த்தி அளவி Nirma atartti alavi
Hydrostaticநீர்நிலை nirnilai
Hygieneசுகாதாரம் Cukataram
Hygrometerஈரப்பதமானி irappatamani
Hymenகன்னிப்படலம் kannippatalam
Hymnதுதி Tuti
Hypersonicஒலியின் வேகத்தை விட ஐந்து மடங்கு வேகம் அதிகமான Oliyin vekattai vita aintu matanku vekam atikamana
Hyphenஇரு சொற்களுக்கு இடையில் சேர்க்கப்படும் சிறிய கோடு (-) Iru corkalukku itaiyil cerkkappatum ciriya kotu (-)
Hypnotismதன் வயப்படுத்தும் வசீகர சாஸ்திரம் Tan vayappatuttum vacikara  castiram
Hypocriteநயவஞ்சகர் nayavancakar
Hypodermicபாசாங்கு செய்பவர் pacanku ceypavar
Hypothalamusமூளையின் அடிப்பகுதி Mulaiyin atippakuti
Hypothesisஉத்தேசம் uttecam
Hysteriaவெறி veri
Hystericமிகை உணர்ச்சிக் கோளாறு Mikai unarccik kolaru
Fruits

Picture Quiz

Household Items

Picture Quiz

Stationery

Picture Quiz

Daily use Tamil Sentences

How are youநீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள் Ninkal eppati irukkirirkal
I am fineநான் நன்றாக இருக்கிறேன் Nan nanraka irukkiren
What is your nameஉங்கள் பெயர் என்ன Unkal peyar enna
You’re beautifulநீ அழகாக இருக்கிறாய் Ni alakaka irukkiray
I’m in loveநான் காதலிக்கிறேன் Nan katalikkiren
Tamil Vocabulary

fruit  |  VEGETABLE  |  BIRD  |  ANIMAL  |  FLOWER  |  NUMBER  |  GREETING  |  COLOR  |  DAY  |  MONTH  |  RELATIONSHIP  |  BODY PARTS  |  HOUSEHOLD ITEMS  |  KITCHEN ITEMS  |  BUILDING  |  OCCUPATION  |  STATIONERY  |  PLACES  |  TIME  |  LANDSCAPE  |  CLIMATE  |  PLANET  |  SEASON  |  ZODIAC  |  SCHOOL  |  HOSPITAL  |  DISEASE  |  DRESS  |  ORNAMENTS  |  MINERALS  |  CEREALS  |  GOOGLE  |  CINEMA  |  OLOGY WORDS  |  TRAVEL  |  SUBJECT  |  SHAPE  |  MEASUREMENT  |  FOOD  |  MANAGEMENT  |  GROCERY STORE  |  fish |  insect  #play quiz

Tamil Grammar

SYNONYM  |  ANTONYM  |  POSITIVE  |  NEGATIVE  |  FORMAL  |  PREFIX  |  V1V2V3  |  COMPOUND  |  CONTRACTION  |  VERB  |  NOUN  |  ADJECTIVE  |  1000 tamil words  |  come  |  did  |  have  |  how  |  let  |  may  |  my  |  please  |  she  |  this  |  what  |  when  |  where  |  who  |  why  |  would  |  thank  |  #all

Tamil Dictionary

A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z     #All

Tamil word Quiz

A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z     #All

Leave a Reply