English to Tamil A-Z Dictionary
English to Tamil translation / English to Tamil Dictionary gives the meaning of words in Tamil language starting from A to Z. If you can read English you can learn Tamil through English in an easy way. English to Tamil translation helps you to learn any word in Tamil using English in an interesting way.
English to Tamil translation - Words start with G
Here is a collection of words starting with G and also you can learn Tamil translation of a word starts with G with the help of pronunciation in English.

Read also: A-Z Dictionary | Quiz | Vocabulary | Alphabets | Grammar
English to Tamil translation - Words start with G
If you want to know the Tamil translation of a word start with G, you can search that word and learn Tamil translation with the help of pronunciation in English.
Ga
Gab | உளறல் ularal |
Gabble | பிதற்றுகிறாய் Pitarrukiray |
Gable | மஞ்சடைப்பு Mancataippu |
Gaby | பேதை Petai |
Gad | சோம்பித்திரி compittiri |
Gadfly | இடைவிடாது தொல்லைக்கொடுக்கும் Itaivitatu tollaikkotukkum |
Gaffer | நாட்டுப்புறக் கிழவர் Nattuppurak kilavar |
Gag | வாந்தியெடுக்கும் Vantiyetukkum |
Gage | அடகுப் பொருள் atakup porul |
Gaggle | கொக்கரி kokkari |
Gaiety | மகிழ்ச்சி makilcci |
Gaily | உல்லாசமாக Ullacamaka |
Gain | லாபம் lapam |
Gainful | லாபகரமான Lapakaramana |
Gainsay | மறுக்கின்றீர்கள் marukkinrirkal |
Gait | இயலுந்திறம் iyaluntiram |
Galaxy | நட்சத்திர மண்டலம் natcattira mantalam |
Gale | பலமான காற்று Palamana karru |
Gall | பித்தப்பை Pittappai |
Gallant | கம்பீரமான kampiramana |
Gallantly | காதல் சார்ந்து Katal carntu |
Gallantry | கருணைமறம் Karunaimaram |
Gallbladder | பித்தப்பை Pittappai |
Galleon | பெரியகப்பல்வகை periyakappalvakai |
Gallery | காட்சியகம் katciyakam |
Galley | தாழ்வான talvana |
Gallon | நீர் அலகு வகை Nir alaku vakai |
Gallop | குதித்தோடு kutittotu |
Galore | ஏராளமாய் eralamay |
Galoshes | மேலுறைகள் meluraikal |
Galvanism | ரசாயன மின்னியக்கம் Racayana minniyakkam |
Gambit | உபாயங்கள் Upayankal |
Gamble | சூதாட்டம் Cutattam |
Gambling | சூதாட்டம் Cutattam |
Gambol | குதியாட்டம் kutiyattam |
Game | விளையாட்டு Vilaiyattu |
Gamesome | விளையாட்டியல்பான Vilaiyattiyalpana |
Gamester | சூதாடி cutati |
Gamin | தெருக்கொடுக்கு Terukkotukku |
Gamma | காமா Kama |
Gammon | பன்றித்துடை இறைச்சி வற்றல் Panrittutai iraicci varral |
Gamut | வண்ணக்களம் vannakkalam |
Gander | ஆண்வாத்து anvattu |
Gang | கும்பல் kumpal |
Ganges | கங்கை Kankai |
Read also: Family Relationship in Tamil & English
Ganglion | நரப்புக்கணு Narappukkanu |
Gangrene | மரத்துப்போதல் Marattuppotal |
Gangster | தாதாக்கள் Tatakkal |
Gangway | ஊடுவழி utuvali |
Gaol | சிறைச்சாலை Ciraiccalai |
Gaoler | சிறைச்காவலர் Ciraickavalar |
Gap | இடைவெளி itaiveli |
Gape | முறைத்து muraittu |
Garage | வாகன சாலை Vakana calai |
Garbage | குப்பை kuppai |
Garble | திரித்தெடுத்துரை Tirittetutturai |
Garden | தோட்டத்தில் Tottattil |
Gardening | தோட்டம் Tottam |
Gargantuan | பிரம்மாண்டமான Pirammantamana |
Gargle | வாய்கொப்பளி Vaykoppali |
Garish | ஆடம்பரமான atamparamana |
Garland | பூமாலை pumalai |
Garlic | பூண்டு Puntu |
Garment | ஆடை atai |
Garner | களஞ்சியம் Kalanciyam |
Garnish | அழகுபடுத்த alakupatutta |
Garret | மேல்மாடி அறை melmati arai |
Garrison | காவற்படை kavarpatai |
Garrotte | குரல்வளை நெரிப்புத் தண்டனை Kuralvalai neripput tantanai |
Garrulity | வாயாடித்தனம் Vayatittanam |
Gas | எரிவாயு Erivayu |
Gash | உடலில் ஆழமான வெட்டு utalil alamana vettu |
Gasp | மூச்சுத்திணறல் muccuttinaral |
Gastric | இரைப்பை iraippai |
Gastrology | இரைப்பை நோய்களைப் பற்றிய ஆய்வு Iraippai noykalaip parriya ayvu |
Gastronomy | நுகர்வு Nukarvu |
Gat | துளை Tulai |
Gate | கோட்டை முன்வாயில் Kottai munvayil |
Gatekeeper | காவலாளி kavalali |
Gateway | நுழைவாயில் nulaivayil |
Gather | திரட்டு tirattu |
Gaudy | கல்லூரி ஆண்டு விழா விருந்து Kalluri antu vila viruntu |
Gauge | கடிகை katikai |
Gaunt | மெலிந்த melinta |
Gauze | கம்பிவலை kampivalai |
Gave | கொடு kotu |
Gay | ஆண் ஓரினச்சேர்க்கையாளர் an orinaccerkkaiyalar |
Gaze | நோக்கு nokku |
Gazette | விவர தொகுப்பு அகராதி vivara tokuppu akarati |
Read also: Body Parts in Tamil & English
Ge
Gear | ஏனைய சக்கரங்களை இயக்க உதவும் சக்கரம் Ēnaiya cakkarankalai iyakka utavum cakkaram |
Geese | வாத்துகள் Vattukal |
Geisha | ஆடிப் பாடி ஆண்களை மகிழ்விக்கும் ஜப்பானியச் சிறுமி atip pati ankalai makilvikkum jappaniyac cirumi |
Geld | பணம் Panam |
Gem | மாணிக்கம் Manikkam |
Gemini | மிதுனம் mitunam |
Gemmology | ரத்தினவியல் Rattinaviyal |
Gender | பாலினம் palinam |
Gene | மரபணு Marapanu |
Genealogical | பரம்பரை Paramparai |
Genealogy | மனிதப் பரம்பரை பற்றிய ஆய்வு Manitap paramparai parriya ayvu |
General | பொது potu |
Generally | பொதுவாக Potuvaka |
Generate | உருவாக்கு uruvakku |
Generation | தலைமுறை Talaimurai |
Generative | பிறப்புறுப்புக்குரிய Pirappuruppukkuriya |
Generator | மின் ஆக்கி min akki |
Generic | பொதுவான potuvana |
Generosity | தாராள மனப்பான்மை Tarala manappanmai |
Generous | தாராள Tarala |
Genesis | தொடக்கம் Totakkam |
Genetic | மரபணு Marapanu |
Genial | அன்புடன் பழகுகிற anputan palakukira |
Genie | இஸ்லாமிய புராணம் Islamiya puranam |
Genius | மேதை Metai |
Genocide | இனப்படுகொலை Inappatukolai |
Genre | இலக்கியநடை ilakkiyanatai |
Gent | பெரிய மனிதர் Periya manitar |
Genteel | நேர்த்தியான Nerttiyana |
Gentility | உயர் குடிப்பழக்க வழக்கம் Uyar kutippalakka valakkam |
Read also: Disease names in Tamil & English
Gentle | மென்மையான menmaiyana |
Gentleman | நற்பண்புகள் கொண்டவர் Narpanpukal kontavar |
Gently | மெதுவாக Metuvaka |
Gentry | உயர்குடி மக்கள் Uyarkuti makkal |
Genuine | நேர்மையான nermaiyana |
Genus | பேரினம் perinam |
Geographer | புவியியல் வல்லுநர் Puviyiyal vallunar |
Geological | புவியியல் puviyiyal |
Geologist | புவியியலாளர் Puviyiyalalar |
Geology | புவியியல் Puviyiyal |
Geometry | வடிவியல் vativiyal |
Georgette | உயர்ந்த பட்டால் ஆன உடை Uyarnta pattal ana utai |
Geriatric | முதியோர் Mutiyor |
Germ | கிருமி kirumi |
German | ஜெர்மனி நாட்டைச் சார்ந்தவர் Jermani nattaic carntavar |
Germany | ஜெர்மனி நாட்டைச் சார்ந்தவர் Jermani nattaic carntavar |
Germicidal | கிருமி நாசினி Kirumi nacini |
Germicide | கிருமிகளைக் கொல்லுதல் Kirumikalaik kollutal |
Germinate | முளைக்கும் Mulaikkum |
Germination | முளைத்தல் Mulaittal |
Gerontology | வயதானவர்களுக்கு வரும் நோய்கள் பற்றி ஆயும் துறை Vayatanavarkalukku varum noykal parri ayum turai |
Gerund | ஓடு otu |
Gestapo | ஜெர்மன் இரகசியக் காவல் படையில் ஒருவர் Jerman irakaciyak kaval pataiyil oruvar |
Gestation | கர்ப்பம் Karppam |
Gesticulate | உருப்பசைவு செய் Uruppacaivu cey |
Gesticulation | சைகை Caikai |
Gesture | எண்ணத்தை உடல் அசைவு மூலம் தெரிவித்தல் Ennattai utal acaivu mulam terivittal |
Get | பெறு peru |
Getup | எழு elu |
Geyser | வெந்நீர்ஊற்று vennirurru |
Read also: Sentences and Phrases in Tamil & English
Gh
Ghastly | கோரமான Koramana |
Ghat | மலைக்கணவாய் Malaikkanavay |
Ghanera | அரளிப்பூ Aralippu |
Ghee | நெய் Ney |
Ghetto | நகரத்தில் பெரும்பான்மையான யூதர்கள் வாழும் பகுதி Nakarattil perumpanmaiyana yutarkal valum pakuti |
Ghost | பேய் Pey |
Ghostly | ஆவி சார்ந்த avi carnta |
Ghoul | பிணத்தை திண்ணும் பேய் Pinattai tinnum pey |
Read also: List of verbs in Tamil & English
Gi
Giant | அரக்கன் Arakkan |
Gibber | பொருளற்றப்பேச்சு Porularrappeccu |
Gibbon | நீண்ட கைகள் உடைய குரங்கு வகை Ninta kaikal utaiya kuranku vakai |
Gibe | ஏளனம் செய் Ēlanam cey |
Giddy | தலைசுற்றுகிற Talaicurrukira |
Gift | பரிசு paricu |
Gig | ஒரு குதிரை கொண்டு இழுக்கப்படும் இரு சக்கர வண்டி Oru kutirai kontu ilukkappatum iru cakkara vanti |
Gigantic | பிரம்மாண்டமான Pirammantamana |
Giggle | பண்புக் குறைவான முறையில் சிரி Panpuk kuraivana muraiyil ciri |
Gild | தங்க மெருகிடு Tanka merukitu |
Gill | செவுள் Cevul |
Gilt | தங்க முலாம் Tanka mulam |
Gimcrack | பயனற்ற பகட்டுப் பொருள் Payanarra pakattup porul |
Gimlet | மரத்தில் சிறிய துளை போடும் கருவி Marattil ciriya tulai potum karuvi |
Gimmick | வித்தை vittai |
Gin | பொறி pori |
Ginger | இஞ்சி Inci |
Gipsy | நாடோடிக்கூட்டத்தைச் சார்ந்தவர் Natotikkuttattaic carntavar |
Giraffe | ஒட்டகச்சிவிங்கி Ottakaccivinki |
Gird | கட்டை Kattai |
Girder | பாலங்களுக்கு ஆதாரமாக Palankalukku ataramaka |
Girdle | கவசம் kavacam |
Girl | பெண் pen |
Girlish | சிறு பெண்சார்ந்த Ciru pencarnta |
Girth | சுற்றளவு Curralavu |
Gist | சுருக்கம் curukkam |
Give | கொடுங்கள் Kotunkal |
Read also: Are sentences in Tamil & English
Gl
Glacier | பனிப்பாறை Panipparai |
Glad | மகிழ்ச்சி makilcci |
Gladden | மகிழ்வுண்டாக்கு makilvuntakku |
Glade | காட்டின் ஊடே இருக்கும் திறந்த வெளி Kattin ute irukkum tiranta veli |
Gladiator | வாட்போர் வீரன் vatpor viran |
Gladness | மகிழ்ச்சி makilcci |
Glamour | கவர்ச்சி Kavarcci |
Glamorous | மயக்கும் அழகுடைய Mayakkum alakutaiya |
Glance | பார்வை parvai |
Gland | சுரப்பி Curappi |
Glandular | சுரப்பிகள் கொண்ட Curappikal konta |
Glare | கண் கூசும் ஒளிவீசு Kan kucum olivicu |
Glaring | ஒளிரும் olirum |
Glass | கண்ணாடி kannati |
Glasses | மூக்குக்கண்ணாடி Mukkukkannati |
Glassware | கண்ணாடி பொருட்கள் Kannati porutkal |
Glassy | கண்ணாடி kannati |
Glaucoma | கண்களை முடிவில் குருடாக்கும் தன்மையுடைய கண்நோய் Kankalai mutivil kurutakkum tanmaiyutaiya kannoy |
Glaze | மேற்பரப்பைத் தேய்த்துப் பளபளப்பாக்கு Merparappait teyttup palapalappakku |
Gleam | ஒளிரும் olirum |
Glean | அறுவடைக்குப் பின் தானியங்களைப் பொறுக்கி எடு Aruvataikkup pin taniyankalaip porukki etu |
Gleaning | ஒளிரும் Olirum |
Glebe | மண் Mann |
Glee | மகிழ்ச்சி makilcci |
Glen | ஒடுங்கிய பள்ளத்தாக்கு Otunkiya pallattakku |
Glib | அழகான வெறுஞ் சொல் கொண்ட alakaan vairun chol kont |
Glide | சறுக்கு carukku |
Glimpse | பார்வை Parvai |
Glisten | விட்டு விட்டுப் பிரகாசி Vittu vittup pirakaci |
Glitter | சுடரொளி வீசு Cutaroli vicu |
Gloat | மகிழ்ச்சி Makilcci |
Global | உலகளாவிய Ulakalaviya |
Globe | உலகு Ulaku |
Globular | உருண்டையான Uruntaiyana |
Gloom | இருள் Irul |
Glorification | மகிமைப்படுத்துதல் Makimaippatuttutal |
Glorify | பெருமைபடுத்து perumaipatuttu |
Glorious | போற்றத்தக்க porrattakka |
Glory | புகழ் pukal |
Gloss | பளபளப்பு palapalappu |
Glossary | சொற்களஞ்சியம் Corkalanciyam |
Glossy | வழுவழுப்பும் பளபளப்பும் கொண்ட Valuvaluppum palapalappum konta |
Glottis | குரல்வளை மூடி Kuralvalai muti |
Glove | கையுறை kaiyurai |
Glow | பளபளப்பு Palapalappu |
Glowworm | மின் மினி பூச்சி Min mini pucci |
Glucose | கொடு முந்திரிப் பழச் சர்க்கரை Kotu muntirip palac carkkarai |
Glue | பசை Pacai |
Glut | பெருந்தீனி pairunteeni |
Glutton | சாப்பாட்டு ராமன் Cappattu raman |
Gluttony | பேருண்டிப் பிரியன் Peruntip piriyan |
Glycerine | கண்ணீர் பெருக்கி Kannir perukki |
Read also: 1000 most common Tamil words
Gn
Gnarl | முடுச்சு mutuccu |
Gnash | பற்களை நறநறவெனக் கடி Parkalai naranaravenak kati |
Gnat | இரத்தம் உறிஞ்சும் ஒருவகை ஈ Irattam urincum oruvakai i |
Gnaw | கடித்துத் துண்டு துண்டாக்கு Katittut tuntu tuntakku |
Gneiss | வரிப்பாறை இணைவு varipparai inaivu |
Read also: Word Quiz | Dictionary Quiz
Go
Go | போ Po |
Goad | தூண்டு tuntu |
Goal | இலக்கு ilakku |
Goat | வெள்ளாடு Vellatu |
Goatee | ஆணின் தாடையில் வளரும் குறுந்தாடி anin tataiyil valarum kuruntati |
Gobble | அவசர அவசரமாக மடக் கென்ற சப்தத்துடன் விழுங்கு Avacara avacaramaka matak kenra captattutan vilunku |
Goblet | பிடியில்லாத கிண்ணம் Pitiyillata kinnam |
Goblin | பூதம் Putam |
God | இறைவன் Iraivan |
Godfather | ஞானப்பிதா nanappita |
Godless | கடவுள் இல்லாதவர் Katavul illatavar |
Godliness | தெய்வபக்தி Teyvapakti |
Godly | தெய்வபக்தி Teyvapakti |
Godown | கிடங்கு Kitanku |
Godsend | தெய்வாதீனம் teyvatinam |
Going | நடந்து கொண்டிருக்கும் Natantu kontirukkum |
Gold | தங்கம் tankam |
Golden | பொன்னிறமான Ponniramana |
Goldsmith | தட்டான் tattan |
Golf | குழிப்பந்தாட்டம் Kulippantattam |
Globe Amaranth | வாடாமல்லிப்பூ Vatamallippu |
Gloriosa Lily | கார்த்திகைப்பூ Karttikaippu |
Golden champa | சண்பகம் Canpakam |
Gomphrena Globosa | வாடாமல்லி Vatamalli |
Gonad | சனனி canani |
Gone | சென்றது cenratu |
Gonorrhea | மேகவட்டை நோய் Mekavattai noy |
Good | நல்ல Nalla |
Goodbye | பிரியாவிடை Piriyavitai |
Goods | சரக்கு Carakku |
Goodwill | நல்லெண்ணம் Nallennam |
Goof | முட்டாள்தனம் Muttaltanam |
Googly | மரப்பநாட்டத்தில் பந்து ஒரு பக்கம் சுற்றி மற்றொரு பக்கம் அடித்தல் Marappanattattil pantu oru pakkam curri marroru pakkam atittal |
Goon | மடையன் Mataiyan |
Goose | பெண் வாத்து Pen vattu |
Gooseberry/Amla | நெல்லிக்காய் nellikkay |
Gore | உறைந்த இரத்தம் urainta irattam |
Gorge | தொண்டை tontai |
Gorgeous | அழகான alakana |
Gorilla | மனிதக் குரங்கு Manitak kuranku |
Gory | உறைந்த ரத்தத்தால் பூசப்பட்ட Urainta rattattal pucappatta |
Gosling | வாத்துக் குஞ்சு Vattuk kuncu |
Gospel | நற்செய்தி narceyti |
Gossip | வதந்திகள் Vatantikal |
Got | கிடைத்தது Kitaittatu |
Gouge | மரத்தைத் துளையிடும் கருவி Marattait tulaiyitum karuvi |
Gourd | பூசணிக்காய் pucanikkay |
Gourmand | நல்ல சுவையான உணவை விரும்புகிறவர் Nalla cuvaiyana unavai virumpukiravar |
Gourmet | நல்ல உணவை சுவை அறிந்து சொல்வதில் வல்லவர் Nalla unavai cuvai arintu colvatil vallavar |
Gout | கீல்வாதம் Kilvatam |
Govern | ஆளுங்கள் alunkal |
Government | அரசாங்கம் aracankam |
Governor | ஆளுநர் alunar |
Gown | நெடுஞ்சட்டை Netuncattai |
Read also: Greetings in Tamil & English
Gr
Grab | பிடி piti |
Grace | கருணை karunai |
Graceful | அருளாளர் Arulalar |
Gracious | கருணை karunai |
Gradate | தரப்படுத்தப்பட்டுள்ளது Tarappatuttappattullatu |
Graduation | பட்டம் pattam |
Grade | தரம் Taram |
Gradient | சாய்வு cayvu |
Gradual | படிப்படியாக Patippatiyaka |
Graduate | பட்டதாரி pattatari |
Graduation | பட்டம் pattam |
Graffiti | பொதுச் சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை Potuc cuvarril elutappattavai |
Graft | ஒட்டுச் செடி Ottuc ceti |
Grain | தானிய taniya |
Gram | கிராம் Kiram |
Grammar | இலக்கணம் Ilakkanam |
Grammarian | இலக்கண Ilakkana |
Gramme | மெட்ரிக் முறையில் நிறுத்தல் அளவையின் ஒரு அலகு Metrik muraiyil niruttal alavaiyin oru alaku |
Gramophone | இசைத் தட்டுப் பெட்டி Icait tattup petti |
Granary | தானியங்கள் Taniyankal |
Grand | மாபெரும் maperum |
Grandchild | பேரக்குழந்தை perakkulantai |
Grand daughter | பேத்தி Petti |
Grandee | கனவான் Kanavan |
Grandeur | ஆடம்பரம் atamparam |
Grandfather | தாத்தா tatta |
Grandiose | பெரியது periyatu |
Grandmother | பாட்டி Patti |
Grandsire | பேரன் Peran |
Grandson | பேரன் peran |
Granite | கிரானைட் kiranait |
Granivorous | தானியம் உண்ணும் Taniyam unnum |
Granny | பாட்டி Patti |
Grant | மானியம் maniyam |
Granular | சிறுமணி cirumani |
Grapes | திராட்சைப் பழம் tiratcaip palam |
Graph | வரைபடம் varaipatam |
Graphic | சிறப்பாக எழுதப்பட்ட Cirappaka elutappatta |
Graphite | கறுப்புப் பென்சில் செய்யும் பொருள் Karuppup pencil ceyyum porul |
Graphology | வரைபடம் Varaipatam |
Grapple | கெட்டியாகப் பிடி kettiyakap piti |
Read also: Ology words in English
Grasp | அறிந்து கொள்ளுதல் Arintu kollutal |
Grasping | கிரகித்தல் Kirakittal |
Grass | புல் pul |
Grasshopper | வெட்டுக்கிளி Vettukkili |
Grate | தீத்தட்டு Tittattu |
Gratify | திருப்திப்படுத்து tiruptippatuttu |
Grating | தட்டுதல் Tattutal |
Gratitude | நன்றியுணர்வு nanriyunarvu |
Grave | கல்லறை kallarai |
Gravel | சரளை caralai |
Graveyard | மயானம் mayanam |
Gravitation | ஈர்ப்பு விசை irppu vicai |
Gravity | புவி ஈர்ப்பு Puvi irppu |
Gravy | இறைச்சியை சமைக்கும் போது உண்டாகும் திரவப் பொருள் Iraicciyai camaikkum potu untakum tiravap porul |
Graze | மேய்ச்சல் Meyccal |
Grease | எண்ணைபசைப்பொருள் Ennaipacaipporul |
Great | நன்று nanru |
Greatly | மிகவும் Mikavum |
Greatness | பெருமை Perumai |
Grebe | ஒரு வகை நீர் மூழ்கும் பறவை Oru vakai nir mulkum paravai |
Grecian | கிரேக்க நாடு சார்ந்த Kirekka natu carnta |
Greed | பேராசை peracai |
Greek | கிரேக்க தேசத்திற்குரிய Kirekka tecattirkuriya |
Green | பச்சை paccai |
Green chilli | பச்சை மிளகாய் Paccai milakay |
Green Gram | அவரை விதை Avarai vitai |
Green Plantain | வாழைக்காய் valaikkay |
Greenwood | பசுமையான காடு Pacumaiyana katu |
Greet | வாழ்த்து Valttu |
Greeting | வாழ்த்து Valttu |
Gregarious | கூடி வாழப் பிரியமுள்ள kuti valap piriyamulla |
Grenade | கையெறி குண்டு Kaiyeri kuntu |
Gray | சாம்பல் champal |
Grid | கட்டம் Kattam |
Grief | துக்கம் tukkam |
Grievance | குறை Kurai |
Grieve | வருந்து varuntu |
Grill | வாட்டு Vattu |
Grim | கடுமையான katumaiyana |
Grimace | முக நெளிப்பு Muka nelippu |
Grime | தூசு படிந்த அழுக்கு Tucu patinta alukku |
Grimy | அழுக்கான Alukkana |
Grin | சிரிப்பு chirippu |
Grind | அரை arai |
Read also: Kitchen Items in Tamil & English
Grinder | அரைக்கும் இயந்திரம் Araikkum iyantiram |
Grindstone | இயந்திரம் iyantiram |
Grip | பிடி piti |
Gripe | பிடிப்பு Pitippu |
Grisly | பயங்கரமான Payankaramana |
Grit | மன உறுதி Mana uruti |
Gritty | அபாயகரமான Apayakaramana |
Grizzly | கொடுங்கரடி Kotunkarati |
Groan | உறுமல் urumal |
Groat | தோப்பு Toppu |
Grocer | மளிகை Malikai |
Grocery | மளிகை வியாபாரம் Malikai viyaparam |
Grog | நீரும் சாராயமும் கலந்த மது பானம் Nirum carayamum kalanta matu panam |
Groggy | பிடிப்பற்ற Pitipparra |
Groin | இடுப்பு Ituppu |
Groom | மணமகன் Manamakan |
Groove | பள்ளம் Pallam |
Grope | இருட்டில் தடவித் தேடிப் பார் Iruttil tatavit tetip par |
Gross | மொத்த motta |
Grot | குகை Kukai |
Grotesque | கோரமான koramana |
Grotto | குகை kukai |
Grouch | மனக் குறை தெரிவி manak kurai terivi |
Ground | தரை tarai |
Ground floor | கட்டிட அடித்தளம் Kattita atittalam |
Ground nut | நிலக்கடலை nilakkatalai |
Group | குழு kulu |
Grove | தோப்பு Toppu |
Grovel | ஊர்ந்து செல் urntu cel |
Grow | வளர் Valar |
Growl | உறுமல் Urumal |
Grown up | வளர்ந்த Valarnta |
Growth | வளர்ச்சி Valarcci |
Grub | கிண்டு kintu |
Grubby | அழுக்கான alukkana |
Grudge | கோபம் Kopam |
Gruel | கொடுமை Kotumai |
Gruesome | பயங்கரமான payankaramana |
Gruff | முரட்டுத் தன்மையுடைய Murattut tanmaiyutaiya |
Grumble | மனக்குறைப்படு Manakkuraippatu |
Grumpy | எரிச்சலான Ericcalana |
Grunt | முணுமுணுப்பு munumunuppu |
Read also: Cereals in Tamil & English
Gu
Guano | உரமாகப் பயன்படும் கடற் பறவைகளின் எச்சம் Uramakap payanpatum katar paravaikalin eccam |
Guarantee | உத்தரவாதம் uttaravatam |
Guarantor | உத்திரவாதம் கொடுப்பவர் Uttiravatam kotuppavar |
Guard | காவலர் Kavalar |
Guardian | பாதுகாவலர் patukavalar |
Guava | கொய்யா koyya |
Gudgeon | தூண்டில் இறையாகப் பயன்படுத்த உதவும் சிறு மீன்Tuntil iraiyakap payanpatutta utavum ciru min |
Guerilla | சிறு கூட்டத்தார் செய்யும் ஒழுங்கற்ற யுத்தம் Ciru kuttattar ceyyum olunkarra yuttam |
Guess | யூகிக்கவும் yukikkavum |
Guest | விருந்தினர் Viruntinar |
Guffaw | உரக்கச் சிரி Urakkac ciri |
Guidance | வழிகாட்டுதல் Valikattutal |
Guide | வழிகாட்டி Valikatti |
Guild | சங்கம் Cankam |
Guile | ஏமாற்று emarru |
Guillotine | தலையை வெட்டும் இயந்திரம் Talaiyai vettum iyantiram |
Guilt | குற்றம் Kurram |
Guiltless | குற்றமற்றது kurramarratu |
Guilty | குற்ற உணர்வு kurra unarvu |
Guinea | ஓர் ஆங்கிலப் பொன் நாணயம் or ankilap pon nanayam |
Guise | போர்வையில் porvaiyil |
Guitar | யாழ்வகை yalvakai |
Gulf | வளைகுடா Valaikuta |
Gull | கடற்பறவை katarparavai |
Gullet | உணவுக்குழல் Unavukkulal |
Gullible | ஏமாற்றக்கூடியது emarrakkutiyatu |
Gully | ஜலதாரை jalatarai |
Gulp | விழுங்குதல் vilunkutal |
Gum | பல்லீறு Palliru |
Gumption | அறிவுக்கூர்மை Arivukkurmai |
Gun | துப்பாக்கி Tuppakki |
Gunner | துப்பாக்கி சுடுபவர் Tuppakki cutupavar |
Gunny | கன்னி kanni |
Gunpowder | வெடி மருந்து veti maruntu |
Gunshot | துப்பாக்கி குண்டு Tuppakki kuntu |
Gurgle | களகளவெனும் ஓசை Kalakalavenum ocai |
Gush | வேகத்துடன் பாய் Vekattutan pay |
Gust | பலமான காற்று palamana karru |
Gusto | பிடிக்கும் Pitikkum |
Gut | குடல் Kutal |
Gutter | சாக்கடை cakkatai |
Guttural | தொண்டையில் இருந்து வருகிற ஒலி Tontaiyil iruntu varukira oli |
Guy | பையன் paiyan |
Guzzle | குழப்பம் kulappam |
Read also: Play vocabulary quiz
Gy
Gym | உடற்பயிற்சிக் கூடம் Utarpayircik kutam |
Gymnasium | மல்லக சாலை Mallaka calai |
Gymnast | உடற்பயிற்சி செய்பவர் Utarpayirci ceypavar |
Gymnastics | மல்யுத்தம் Malyuttam |
Gynarchy | வம்சம் vamcam |
Gypsum | சிலாசத்து Cilacattu |
Gyrate | சுருளாக சுழலு Curulaka culalu |
Gyromancy | சுழன்று சுழன்று கீழே மயக்கமுற்று விழுந்து வருவது உரைத்தல் Culanru culanru kile mayakkamurru viluntu varuvatu uraittal |
Gyroscope | சக்கரத்தை ஒரே இடத்தில் நிறுத்தி சுழல வைக்கும் இயந்திரம் Cakkarattai ore itattil nirutti culala vaikkum iyantiram |
Gyrostatics | சுழலும் பொருள்களின் இயக்க விதிகள் பற்றிய விஞ்ஞானம் culalum porulkalin iyakka vitikal parriya vinnanam |
Gyve | வாழ்க்கையில் Valkkaiyil |

Picture Quiz

Picture Quiz

Picture Quiz

Picture Quiz
Daily use Tamil Sentences
How are you | நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள் Ninkal eppati irukkirirkal |
I am fine | நான் நன்றாக இருக்கிறேன் Nan nanraka irukkiren |
What is your name | உங்கள் பெயர் என்ன Unkal peyar enna |
You’re beautiful | நீ அழகாக இருக்கிறாய் Ni alakaka irukkiray |
I’m in love | நான் காதலிக்கிறேன் Nan katalikkiren |
Top 1000 words
English to Tamil – here you learn top 1000 words, that is separated into sections to learn easily (Simple words, Easy words, Medium words, Hard Words, Advanced Words). These words are very important in daily life conversations, basic level words are very helpful for beginners. All words have Tamil meanings with transliteration.
Act | நாடகம் natakam |
Add | கூட்டு kuttu |
Age | வயது vayatu |
Aim | நோக்கம் nokkam |
Air | காற்று karru |
All | அனைத்து anaittu |
And | மற்றும் marrum |
Ant | எறும்பு erumpu |
Any | ஏதேனும் etenum |
Ask | கேட்க ketka |
Bad | மோசமான mocamana |
Big | பெரிய periya |
Buy | வாங்க vanka |
Cry | கலங்குவது kalankuvatu |