English to Tamil A-Z Dictionary

English to Tamil translation / English to Tamil Dictionary gives the meaning of words in Tamil language starting from A to Z. If you can read English you can learn Tamil through English in an easy way. English to Tamil translation helps you to learn any word in Tamil using English in an interesting way.

English to Tamil translation - Words start with M

Here is a collection of words starting with M and also you can learn Tamil translation of a word start with M with the help of pronunciation in English.

Tamil translation words start with M

Read also:  A-Z Dictionary  |  Quiz  |  Vocabulary  |  Alphabets  |  Grammar

English to Tamil translation - Words start with M

If you want to know the Tamil translation of a word start with M, you can search that word and learn Tamil translation with the help of pronunciation in English.

Ma

0%
Tamil Dictionary Quiz words start with M

1 / 20

Magnitude

2 / 20

Macabre

3 / 20

Maggot

4 / 20

Madness

5 / 20

Machine

6 / 20

Madrasah

7 / 20

Magnet

8 / 20

Magic

9 / 20

Maidan

10 / 20

Mad

11 / 20

Macadam

12 / 20

Mahout

13 / 20

Magnificent

14 / 20

Machinate

15 / 20

Magnate

16 / 20

Maid

17 / 20

Machination

18 / 20

Magazine

19 / 20

Macaw

20 / 20

Macerate

Your score is

The average score is 0%

0%

Exit

Rate your experience!

Maamபெருமாட்டி perumatti 
Macabreஇரக்கமற்ற irakkamarra
Macadamபாதை Patai
Macaroniமல்லியையும் Malliyaiyum
Macawகிளிவகை kilivakai
Maceதண்டாயிதம் tantayitam
Macerateவீங்கு vinku
Macerationமெலிவு mailivu
Machiavellianமாக்கியவெல்லிய makkiyavelliya 
Machinateஎந்திரம் entiram
Machinationசூழ்ச்சி Culcci
Machineஇயந்திரம் iyantiram
Machineryஇயந்திர சாதனங்கள் Iyantira catanankal
Machinistஇயந்திரங்கள் செய்பவர் Iyantirankal ceypavar
Mackerelகானாங்கெளுத்தி Kanankelutti
Mackintoshமழை அங்கி malai anki
Macrocosmஅகிலம் akilam
Macroscopicபேரண்டநிலை perantanilai
Madபைத்தியம் paittiyam
Madamஅம்மை Ammai
Madcapஅறிவிழந்தவன் arivilantavan
Maddenபைத்தியமாக்கு Paittiyamakku
Madeசெய்த ceyta
Mademoiselleகன்னி kanni
Madnessபைத்தியக்கார Paittiyakkara
Madonnaகன்னிமேரி Kannimeri
Madrasahஇஸ்லாமியக் கல்லுரி Islamiyak kalluri
Maestroஇசை கற்பித்தவர் Icai karpittavar
Magazineபத்திரிகை Pattirikai
Maggotபுழு Pulu
Magicமந்திரம் mantiram
Magicalசூனியமான cuniyamana
Magicallyமாயமாக mayamaka 
Magicianமந்திரவாதி mantiravati
Magisterialநியாயாதிபதி சார்ந்த niyayatipati carnta
Magistrateநியாயாதிபதி niyayatipati
Magnanimityபெருந்தகைமை Peruntakaimai
Magnanimousபரந்த மனப்பான்மை Paranta manappanmai
Magnateஅதிபர் Atipar
Magnesiumஉலோகத்தனிம வகை Ulokattanima vakai
Magnetகாந்தம் kantam
Magneticகாந்த Kanta
Magnetismகாந்த சக்தி Kanta cakti
Magnetoகாந்த மின்னாக்கி Kanta minnakki
Magnificationஉருப்பெருக்கம் Urupperukkam
Magnificenceசிறப்புக்கும் Cirappukkum
Magnificentபிரம்மாண்டமான Pirammantamana
Magnifyபூதாகரமாக்கு putakaramakku
Magnitudeபரிமாணம் parimanam
Magpieபறவை paravai
Maharajahமகாராஜா makaraja
Mahatmaமகாத்மா Makatma
Mahayanaமகாயான Makayana 
Mahoganyசீமைநூக்கு cimainukku
Mahometanஇஸ்லாமியர் islamiyar
Mahoutபாகன் Pakan
Maidபணிப்பெண் Panippen
Maidanதிடல் tital
Maidenமணமாகாத இளம் பெண் Manamakata ilam pen
Mailஅஞ்சல் Ancal
Maimமுடமாக்கு Mutamakku
Mainமுக்கிய Mukkiya
Mainlandநிலப்பகுதியில் Nilappakutiyil
Mainlyமுக்கியமாக mukkiyamaka 
Mainspringமூலவிசை Mulavicai
Mainstay முக்கிய தூணாக mukkiya tunaka
Maintain பேணுதல் Penutal
Maintainable பராமரிப்புக்கு paramarippukku
Maintenance பராமரிப்பு Paramarippu
Maize சோளம் Colam
Majestic கம்பீரமான kampiramana
Majesty மேன்மை menmai
Major படைத்துறைத்தலைவர் Pataitturaittalaivar
Majority பெரும்பான்மை perumpanmai
Make செய்ய ceyya
Maker தயரிப்பவர் tayarippavar
Makeshift தற்காலிக tarkalika
Makeup ஒப்பனை oppanai
Making தயாரித்தல் tayarittal
Malabar Glory Lily காந்தள் Kantal
Maladjustment தவறுடைய tavarutaiya
Maladministration முறைகெட்ட ஆட்சி Muraiketta atci
Maladroit தவறான tavarana
Malady பிணி pini
Malaise உடல்சோர்வு utalcorvu
Malaria மலேரியா Maleriya
Male ஆண் an
Malediction சாபம் Capam
Malefactor குற்றவாளி kurravali
Malefic தீயவிளைவு tiyavilaivu
Malevolence கொடுங்குணம் Kotunkunam
Malevolent தீய எண்ணம் tiya ennam
Malfeasance தவறுகள் நடந்திருப்பதை Tavarukal natantiruppatai
Malformation ஒழுங்கற்ற Olunkarra
Mali மாலி  Mali 
Malice அழுக்கும் Alukkum
Malicious தீங்கிழைக்கும் Tinkilaikkum
Malign அவதூறு avaturu
Malignancy உக்கிர வேகம் Ukkira vekam
Malignant கொடிய Kotiya
Malignity ஆழ்ந்த வெறுப்பு alnta veruppu
Malinger நோயாளியாக நடித்துத் தட்டிக்கழி noyaliyaka natittut tattikkali
Maloo Creeper மந்தாரை Mantarai
Malleability தகடாகுமை  takatakumai 
Malleable இணக்கமான inakkamana
Mallet மரச்சுத்தி maraccutti
Malnutrition ஊட்டச்சத்தின்மை uttaccattinmai
Malpractice முறைகேடு Muraiketu
Malt மாவூறலாகு Mavuralaku
Maltose மாப்பசைவெல்லம் Mappacaivellam
Maltreat கொடுமைப்படுத்து kotumaippatuttu
Malversation தவறான நடத்தை Tavarana natattai
Mamma அம்மா Amma
Mammal பாலூட்டி Palutti
Mammalia பாலூட்டிகள் Paluttikal
Mammon செல்வத்துக்கும் Celvattukkum
Mammoth மிக பெரிய mika periya
Mammy தாய் Tay
Man மனிதன் manitan
Manacle விலங்கு Vilanku
Manage சமாளி camali
Management மேலாண்மை melanmai
Manager மேலாளர் melalar
Manatee மனதே manate
Mandamus மேல்மன்ற ஆணை melmanra anai
Mandatory கட்டாய kattaya
Mandate உரிமைக்கட்டளை Urimaikkattalai
Mandatory அதிகாரம் சார்ந்த atikaram carnta
Mandible தாடை tatai
Mandrel உருட்டு uruttu
Mane பிடரி மயிர் Pitari mayir
Manful வீரமிக்க Viramikka
Manganese கண்ணாடி செய்ய உதவும் பொருள் Kannati ceyya utavum porul
Mangerமேலாளருக்கு melalarukku
Mangleசலவைப் பொறி calavaip pori
Mangoமாம்பழம் mampalam 
Manhandleதாக்கவும் Takkavum
Manhole சாக்கடை Cakkatai
Manhood ஆண்மை anmai
Mania வெறி Veri
Maniac அறிவிழந்தவர் arivilantavar
Manic பித்து Pittu
Manifest தெளிவான விளக்கம் Telivana vilakkam
Manifestationவெளிப்பாடு Velippatu
Manifestly மேலும் வெளிப்படையாகவே Melum velippataiyakave
Manifesto விஞ்ஞாபனம் vinnapanam
Manifold பல்வேறான Palverana
Manikin குள்ளன் Kullan
Manipulate கையாளவும் kaiyalavum
Mankind ஆண்பாலார் anpalar
Manliness ஆண்மையை anmaiyai
Manly துணிச்சல் tuniccal
Manna இன்னுணவு innunavu
Manner வழிவகை valivakai
Mannerism போலிநடை polinatai
Manoeuvre சூழ்ச்சி culcci
Manometer அழுத்த அளவி Alutta alavi
Manor பண்ணை தனி உரிமை நிலம் Pannai tani urimai nilam
Manservant வேலைக்காரனும் velaikkaranum
Mansion மாளிகையை malikaiyai
Mantel அடுப்பங்கரைத் தண்டயப் பலகை atuppankarait tantayap palakai
Mantis பூச்சிகளைத்தின்னும் பெரும் பூச்சி வகை puccikalaittinnum perum pucci vakai
Mantle சால்வையை Calvaiyai
Manual கைகளால்செய்யப்பட்ட Kaikalalceyyappatta
Manufactory உற்பத்தி Urpatti
Manufacture உற்பத்தி urpatti
Manufacturer உற்பத்தியாளர் urpattiyalar
Manure உரம் Uram
Manuscript கையெழுத்து பிரதி Kaiyeluttu pirati
Many பல pala
Mapவரைபடம் varaipatam
Mapleபனை Panai
Mar கெடு ketu
Maraud கொள்ளையடி kollaiyati
Marble சலவைக்கல் calavaikkal
Marcel செயற்கையாகச் செய்யப்பட்ட தோற்றம் Ceyarkaiyakac ceyyappatta torram
March மார்ச் march 
Marchioness கோமகள் Komakal
Mareபெண்குதிரை penkutirai 
Margarineவெண்ணெயை Venneyai
Margin விளிம்பு Vilimpu
Marginal ஓரக்குறிப்புக்களையுடைய orakkurippukkalaiyutaiya
Marigold சாமந்தி Camanti
Marijuana மரிஜுவானா  marijuvana 
Marine கப்பற்படை kapparpatai
Marionette பொம்மலாட்டத்தில் pommalattattil
Marital திருமணம் tirumanam
Maritime கப்பலோட்டம் சார்ந்த Kappalottam carnta
Mark அடையாளக்குறி Ataiyalakkuri
Marked குறிக்கப்பட்ட kurikkappatta
Market சந்தை Cantai
Marketableசந்தைப்படுத்த cantaippatutta
Marksmanதுப்பாக்கி tuppakki
Marlஉடைகளி Utaikali
Marmosetசிறிய குரங்கு வகை Ciriya kuranku vakai
Maroonஅரக்கு Arakku
Marquee முன்னணி Munnani
Marquis கோமான் koman
Marriage திருமணம் Tirumanam
Marriageable திருமண Tirumana
Marrow இணைதுணை Inaitunai
Marry மணத்திற்கொள் manattirkol
Mars செவ்வாய் cevvay 
Marsh சதுப்பு catuppu
Marshal படைத்தளபதி Pataittalapati
Marshy சதுப்பு  Catuppu 
Marsupial தோல்பையுள்ள Tolpaiyulla
Mart சந்தை Cantai
Martial தற்காப்பு tarkappu
Martin ஒரு வகைக் குருவி Oru vakaik kuruvi
Martinet கண்டிப்பாளர் kantippalar
Martyr உயிர்த்தியாகி Uyirttiyaki
Martyrdom மதத்துக்காக matattukkaka
Marvel அற்புதம் arputam
Marvellous அற்வுதமான arvutamana
Marxism மார்க்சிசம் Markcicam
Mascot நற்பேறுக்கான narperukkana
Masculine ஆண்பாலுக்குரிய  anpalukkuriya 
Masjid பள்ளிவாசல் pallivacal
Maskமுகமூடி Mukamuti
Masonகொற்றன் korran
Masonry கட்டுமானம் kattumanam
Masquerade பொய்த்தோற்றம் poyttorram
Mass நிறை nirai
Massacre படுகொலை patukolai
Massage பிடித்துவிடுதல் Pitittuvitutal
Masseur இயன்முறையாளரை Iyanmuraiyalarai
Massive பெரும்படியான Perumpatiyana
Massively மிக பெரிய Mika periya
Mast கப்பல் பாய்மரம் kappal paymaram
Master குரு Kuru 
Masterful பிரமாதமான piramatamana
Masterly உன்னதமாக Unnatamaka
Mastermind சூத்திரதாரி  Cuttiratari 
Masterpiece தலைசிறந்த talaiciranta
Mastery தேர்ச்சிக்கு terccikku
Masticate மெல்லு  mellu 
Mastiff ஒருவகைப் பெரிய நாய் oruvakaip periya nay
Mastoid பெண் மார்பு pen marpu
Matபாய் Pay
Matchபொருந்தவில்லை poruntavillai
Matchless ஒப்பற்ற Opparra
Mateதோழன் Tolan
Material மூலக்கூறு mulakkuru
Materialism பொருள்முதல்வாதம் Porulmutalvatam
Materialist பொருள்முதல்வாத Porulmutalvata
Materially பொருளாதாரம் Porulataram
Maternal தாய்க்குரிய Taykkuriya
Maternity தாய்மை taymai
Mathematical கணிதத்திற்குரிய Kanitattirkuriya
Mathematics கணிதம் kanitam
Matinee பகற்காட்சி Pakarkatci
Matrices வகைகளாலும்  vakaikalalum 
Matricide தாய்க்கொலை Taykkolai
Matriculate பல்கலைக் கழகம் Palkalaik kalakam
Matriculation பல்கலைக் கழகம் Palkalaik kalakam
Matrimony திருமணம் tirumanam
Matrix கருப்பை karuppai
Matron தாதியாகத்தான்  tatiyakattan 
Matterவிஷயம் visayam
Mattock மண்கொத்தி Mankotti
Mattress மெத்தை Mettai
Mature முதிர்ந்த Mutirnta
Maturityமுதிர்வு Mutirvu
Matutinal காலைவேளைக்குரிய Kalaivelaikkuriya
Maulகாயப்படுத்து Kayappatuttu
Maulsari மகிழம்பூ Makilampu
Mausoleum மாடம் Matam
Mauveஊதா நிறம் uta niram
Mawவிலங்கின் இரைப்பை Vilankin iraippai
Maximபழமொழி palamoli
Maximizeஅதிகரிக்க atikarikka
Maximum அதிகபட்சமாக Atikapatcamaka
Mayமே mey 
Maybeஒருவேளை oruvelai
Mayorமாநகராட்சி மன்ற தலைவர் Manakaratci manra talaivar
Mayoraltyமாநகர் தலைவர் பதவி Manakar talaivar patavi
Maze பிரமை piramai

Me

Meநான் nan
Meadஒரு வகை மது Oru vakai matu
Mealஉணவு unavu
Meaningபொருள் Porul
Measureஅளவீட்டு Alavittu
Measurementஅளவீட்டு Alavittu
Meatஇறைச்சி Iraicci
Mechanicபொறிமுறையாளர் porimuraiyalar
Medalபதக்கம் patakkam
Mediaஊடகங்கள் utakankal
Mediterraneanமத்திய தரைக்கடல் காலநிலை mattiya taraikkatal kalanilai
Medianசராசரி Caracari
Medicalமருத்துவம் maruttuvam
Medicineமருந்து maruntu
Mediumநடுத்தர natuttara
Meedவெகுமதி Vekumati
Meekசாந்தகுணம் cantakunam
Meetசந்திப்பு Cantippu
Megrimஒற்றைத் தலைவலி Orrait talaivali
Melangeகலவை Kalavai
Melodyமெல்லிசை Mellicai
Melonமுலாம்பழம் mulampalam
Meltஉருக Uruka
Memberஉறுப்பினர் Uruppinar
Membershipஉறுப்பினர் நிலை Uruppinar nilai
Memorialநினைவகம் ninaivakam
Memoryநினைவு ninaivu
Mendமராமத்துச் செய் Maramattuc cey
Mensesமாதவிடாய் maatavitaay
Mensurationஅளவீடு Alavitu
Mentalமனஞ்சார்ந்த manancarnta
Mentionகுறிப்பிடுங்கள் Kurippitunkal
Mentorவழிகாட்டி Valikatti
Menuபட்டியல் Pattiyal
Merchantவியாபாரி viyapari
Mercuryபுதன் putan
Mercyகருணை karunai
Mereவெறும் verum
Mergeஒன்றிணைத்தல் onrinaittal
Meridianதீர்க்கரேகை Tirkkarekai
Meritதகுதி takuti
Meshகண்ணி Kanni
Messகுழப்பம் Kulappam
Messageசெய்தி ceyti
Metabolismவளர்சிதை மாற்றம் valarcitai marram
Metalஉலோகம் Ulokam
Meterஅளவைக் கருவி Alavaik karuvi
Methodமுறை Murai
Metreமீட்டர் mittar
Mettleதைரியம் Tairiyam

Mi

Miceஎலி Eli
Microscopeநுண்ணோக்கி Nunnokki
Middleநடுத்தர natuttara
Midday Flowerநாகப்பூ Nakappu
Mienமுகத்தோற்றம் mukattorram
Mightஇருக்கலாம் Irukkalam
Migrantகுடியேறியவர் kutiyeriyavar
Milageபயணதூர வீதம் Payanatura vitam
Mildலேசான Lecana
Mileதொலை அளவு Tolai alavu
Mileageகல் தொலைவுக்குப் பிடிக்கும் தூரம் Kal tolaivukkup pitikkum turam
Militaryஇராணுவம் iranuvam
Milkபால் paal
Millஆலை aalai
Milletதினை Tinai
Millionபத்து லட்சம்  Pattu latcam
Minatoryஅச்சமூட்டுகிற accamuttukira
Mindமனம் manam
Mineஎன்னுடையது ennutaiyatu
Mineralதாது Tatu
Minimumகுறைந்தபட்சம் kuraintapatcam
Mintபுதினா Putina
Miningசுரங்க Curanka
Minorஇளைய Ilaiya
Minorityசிறுபான்மை Cirupanmai
Minusகழித்தல் Kalittal
Minuteநிமிடம் Nimitam
Miracleஅதிசயம் Aticayam
Mirrorகண்ணாடி Kannati
Misbehaveதவறாக நடந்து கொள்ளுங்கள் Tavaraka natantu kollunkal
Miseryதுயரத்தின் Tuyarattin
Missileஏவுகணை evukanai
Missingகாணவில்லை Kanavillai
Mistமூடுபனி Mutupani
Mistakeதவறு Tavaru
Mixedகலப்பு Kalappu

Mo

Moanபுலம்பு Pulampu
Moatஅகழி Akali
Mobileகைபேசி Kaipeci
Mockவிகடம் செய் Vikatam cey
Modeபயன்முறை Payanmurai
Modemஇணக்கி inakki
Moderateமிதமான Mitamana
Moderationமிதமான Mitamana
Modernநவீன Navina
Modifyமாற்றவும் Marravum
Modulationபண்பேற்றம் Panperram
Moilகடுமையாக வேலை செய் Katumaiyaka velai cey
Moistureஈரப்பதம் Īrappatam
Moleமச்சம் Maccam
Moleculeமூலக்கூறு Mulakkuru
Moltenஉருகிய Urukiya
Momentumஇயங்குவதற்கான தூண்டுகோல் Iyankuvatarkana tuntukol
Mondayதிங்கட்கிழமை tinkatkilamai
Moneyபணம் Panam
Monitorகண்காணிக்கவும் Kankanikkavum
Mongooseகீரிப் பிள்ளை Kirip pillai
Monkeyகுரங்கு Kuranku
Monotonyசலிப்பூட்டும் Calipputtum
Monsoonபருவமழை Paruvamalai
Monthமாதம் Matam
Moodமனநிலை Mananilai
Moonநிலா Nila
Mootவிவாதிக்கத்தக்க Vivatikkattakka
Mopeசுத்தம் செய் Cuttam cey
Moppetகுழந்தை Kulantai
Moralநீதிக்குரிய Nitikkuriya
Moralityஒழுக்கம் Olukkam
Mordantகிண்டலாகப் பேசுகிற Kintalakap pecukira
Moreமேலும் Melum
Morgueஅடையாளம் கண்டு கொள்வதற்காக பிணங்களை வைக்குமிடம் Ataiyalam kantu kolvatarkaka pinankalai vaikkumitam
Morningகாலை Kalai
Morrowஅடுத்த நாள் Atutta nal
Mortuaryபிணங்கள் தற்காலிகமாக வைக்கும் இடம் Pinankal tarkalikamaka vaikkum itam
Mosqueபள்ளிவாசல் Pallivacal
Mosquitoகொசு Kocu
Mossபாசி Paci
Mostபெரும்பாலானவை Perumpalanavai
Moteசந்தித்தல் Cantittal
Motelमोटल motala
Motherஅம்மா Amma
Motionஇயக்கம் Iyakkam
Motivationஉந்துவித்தல் untuvittal
Motorஇயந்திரம் Iyantiram
Moundதிண்ணை Tinnai
Mountகுன்று Kunru
Mountainமலை Malai
Mournதுக்கம் Tukkam
Mouseஎலி Eli
Mouthவாய் Vay
Moveநகர்வு Nakarvu

Mu

Muchஅதிகம் Atikam
Mucusசளி Cali
Mudசேறு Ceru
Muffinஒருவகை அப்பம் Oruvakai appam
Mugகுவளை Kuvalai
Mulberryமுசுக்கட்டடைச் செடி Mucukkattataic ceti
Mulctசெய்த குற்றத்திற்குத் தண்டம் விதி Ceyta kurrattirkut tantam viti
Muleகழுதை Kalutai
Mullகுழப்பம் Kulappam
Multiformபல வடிவங்கள் கொண்ட Pala vativankal konta
Multipleபன்மடங்கான Panmatankana
Multiplicationபெருக்கல் Perukkal
Mummyமம்மி Mammi
Munchநிதானமாக மெல் Nitanamaka mel
Murderகொலை Kolai
Murrayaகாமினி Kamini
Muscleதசை Tacai
Museகலை காவிய தேவதை Kalai kaviya tevatai
Mushroomகாளான் Kaalan
Musicஇசை Icai
Muskகஸ்தூரி Kasturi
Musk melonகஸ்தூரி முலாம்பழம் kasturi mulampalam
Mustகட்டாயம் Kattayam
Mustardகடுகு Katuku
Mustard greensகடுகுக் கீரை Katukuk kirai
Muteஊமையான umaiyana
Muttonஆட்டிறைச்சி attiraicci
Mutualஒருவர்க்கொருவர் நிகழ்த்தும் Oruvarkkoruvar nikalttum

Read also:  Play vocabulary quiz

My

Myஎன்னுடைய Ennutaiya
Mynahமைனா Maina
Myrtleமருதாணி marutani
Myselfநானே Nane
Mysteryமர்மம் Marmam
Mythகட்டுக்கதை Kattukkatai
Mythologyபுராணக் கதை Puranak katai
Fruits

Picture Quiz

Household Items

Picture Quiz

Stationery

Picture Quiz

Daily use Tamil Sentences

How are youநீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள் Ninkal eppati irukkirirkal
I am fineநான் நன்றாக இருக்கிறேன் Nan nanraka irukkiren
What is your nameஉங்கள் பெயர் என்ன Unkal peyar enna
You’re beautifulநீ அழகாக இருக்கிறாய் Ni alakaka irukkiray
I’m in loveநான் காதலிக்கிறேன் Nan katalikkiren
Tamil Vocabulary

fruit  |  VEGETABLE  |  BIRD  |  ANIMAL  |  FLOWER  |  NUMBER  |  GREETING  |  COLOR  |  DAY  |  MONTH  |  RELATIONSHIP  |  BODY PARTS  |  HOUSEHOLD ITEMS  |  KITCHEN ITEMS  |  BUILDING  |  OCCUPATION  |  STATIONERY  |  PLACES  |  TIME  |  LANDSCAPE  |  CLIMATE  |  PLANET  |  SEASON  |  ZODIAC  |  SCHOOL  |  HOSPITAL  |  DISEASE  |  DRESS  |  ORNAMENTS  |  MINERALS  |  CEREALS  |  GOOGLE  |  CINEMA  |  OLOGY WORDS  |  TRAVEL  |  SUBJECT  |  SHAPE  |  MEASUREMENT  |  FOOD  |  MANAGEMENT  |  GROCERY STORE  |  fish |  insect  #play quiz

Tamil Grammar

SYNONYM  |  ANTONYM  |  POSITIVE  |  NEGATIVE  |  FORMAL  |  PREFIX  |  V1V2V3  |  COMPOUND  |  CONTRACTION  |  VERB  |  NOUN  |  ADJECTIVE  |  1000 tamil words  |  come  |  did  |  have  |  how  |  let  |  may  |  my  |  please  |  she  |  this  |  what  |  when  |  where  |  who  |  why  |  would  |  thank  |  #all

Tamil Dictionary

A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z     #All

Tamil word Quiz

A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z     #All

Leave a Reply