English to Tamil A-Z Dictionary

English to Tamil translation / English to Tamil Dictionary gives the meaning of words in Tamil language starting from A to Z. If you can read English you can learn Tamil through English in an easy way. English to Tamil translation helps you to learn any word in Tamil using English in an interesting way.

English to Tamil translation - Words start with F

Here is a collection of words starting with F and also you can learn Tamil translation of a word start with F with the help of pronunciation in English.

Tamil translation words start with F

English to Tamil translation - Words start with F

If you want to know the Tamil translation of a word start with F, you can search that word and learn Tamil translation with the help of pronunciation in English.

Fa

Fabian

எச்சரிக்கைமிகு
eccarikkai miku

Fable

கட்டுக்கதை
Kattukatha

Fabric

நூல்
nool

Fabrication

புனைதல்
Punaital

Fabulous

அபரிதமான
aparitamana

Facade

முன் தோற்றம்
Mun torram

Face

முகம்
Mukam

Facet

தரப்பும்
Tarappum

Facetious

நகைச்சுவையான
nakaiccuvaiyana

Facial

முகத்துக்குரிய
Mukattukkuriya

Facile

எளிதாக
elitaka

Facilitate

எளிதாக்கு
elitakku

Facility

வசதி
vacati

Facsimile

தொலைநகல்
tolainakal

Fact

உண்மை
Unmai

Faction

தரப்பு
tarappu

Factious

சுமுகமாக
Cumukamaka

Factor

காரணி
Karani

Factorial

காரணியாலான
Karaniyalana

Factorize

பின்னமாக்கவும்
Pinnamakkavum

Factory

தொழிற்சாலை
tolircalai

Factotum

பல்பணி ஒருவர்
Palpani oruvar

Factual

உண்மையான
unmaiyana

Faculty

கல்லுாரி கலைப்பிரிவு
Kalluari kalaippirivu

Fad

பற்று
Parru

Fade

சாயம்போ
Cayampo

Faeces

மலம்
malam

Fag

பொழுது
polutu

Faggot

விறகுக்கட்டு
virakukkattu

Fahrenheit

வெப்பமானி வகை
Veppamani vakai

Fail

தோல்வி
tolvi

Failing

தவறுதல்
tavarutal

Failure

தோல்வி
tolvi

Fain

மகிழ்வுடன்
Makilvutan

Faint

மயக்கமடை
Mayakkamatai

Fair

நியாயமான
niyayamana

Fairness

நேர்மை
nermai

Fairy

தேவதை
Tevatai

Faith

நம்பிக்கை
nampikkai

Faithful

உண்மையும்
unmaiyum

Faithfulness

விசுவாசம்
vicuvacam

Faithless

விசுவாசமற்ற
vicuvacamarra

Fake

போலி
poli

Fakir

பக்கிரி
Pakkiri

Falchion

கொடுவாள்
Kotuval

Falcon

ராஜாளிப்பறவை
rajalipparavai

Fall

வீழ்ச்சி
Vilcci

Fallacious

தவறான
tavarana

Fallacy

தவறான வாதம்
tavarana vatam

Fallibility

நம்பகத்தன்மையற்ற
Nampakattanmaiyarra

Fallible

தவறு செய்யக்கூடிய
Tavaru ceyyakkutiya

Fallow

தரிசு
taricu

FALSE

தவறான
Tavarana

Falsehood

பொய்யான
Poyyana

Falsely

போலியாக
poliyaka

Falseness

போலித்தனமும்
polittanamum

Falsification

திரிபுகளைத்தான்
Tiripukalaittan

Falsify

பிழையான
pilaiyana

Falsity

மோசடிகளும்
Mocatikalum

Falter

தடுமாறாமல்
tatumaramal

Fame

பகழ்
pakal

Familiar

பழக்கமான
palakkamana

Family

குடும்பம்
Kutumpam

Famine

பஞ்சம்
pancam

Famish

பெரும்பசி
Perumpaci

Famous

பிரபலமான
pirapalamana

Fan

விசிறி
Viciri

Fanatic

வெறியர்
veriyar

Fanatical

வெறித்தனமான
verittanamana

Fanciful

அழகுமிக்க
alakumikk

Fancy

ஆடம்பர
atampara

Fanfare

ஆரவாரத்துடன்
aravarattutan

Fang

கோரைப்பல்
koraippal

Fantastic

அருமையான
arumaiyana

Far

தூரம்
Turam

Faraway

தொலைதூர
Tolaitura

Farce

கேலிக்கூத்து
kelikkuttu

Fare

கட்டணம்
kattanam

Farewell

பிரியாவிடை
Piriyavitai

Farfetched

தொலைதூர
Tolaitura

Farm

பண்ணை
Pannai

Farmer

விவசாயி
Vivacayi

Farmhouse

பண்ணை வீடு
Pannai vitu

Farming

விவசாயம்
Vivacayam

Farmyard

கொல்லைப்புறம்
Kollaippuram

Farrier

குதிரைக்கு இலாடமடிப்பவர்
Kutiraikku ilatamatippavar

Farther

மிகுதொலைவில்
mikutolaivil

Farthest

வெகுதொலைவில்
Vekutolaivil

Fascinate

வசியம் செய்
vaciyam cey

Fascinating

கண்கவர்
kankavar

Fascination

ஆர்வத்தை
arvattai

Fascism

பொதுவுடைமை எதிர்ப்ப கொள்கை
Potuvutaimai etirppa kolkai

Fashion

உடை அமைப்பு
Utai amaippu

Fashionable

நாகரீகமாக
Nakarikamaka

Fast

விரைவாக
Viraivaka

Fasten

இறுக்கு
Irukku

Fastidious

அணிவித்தார்
Anivittar

Fat

கொழுப்பு
koluppu

Fatal

அபாயகரமான
Apayakaramana

Fatality

விதியின் கட்டளை
vitiyin kattalai

Fatally

ஊழ்வினை
ulvinai

Fate

விதி
viti

Fateful

துரதிர்ஷ்டமான
turatirstamana

Father

தந்தை
Tantai

Fatherhood

தந்தைவழி
Tantaivali

Father-in-law

மாமனார்
Mamanar

Fatherland

தந்தையர்நாடு
Tantaiyarnatu

Fatherless

தந்தையற்ற
Tantaiyarra

Fatherly

ஒரு தகப்பனாக
Oru takappanaka

Fathom

ஆழத்தை
alattai

Fathomless

மெளனமாக
Melanamaka

Fatigue

சோர்வு corvu

Fatty

கொழுப்பு Koluppu

Faucet

குழாய் Kulay

Fault

தவறு Tavaru

Faulty

தவறு tavaru

Fauna

விலங்குகள் Vilankukal

Favour

தயவு tayavu

Favorite

பிடித்தது pitittatu

Fawn

மான் கன்று Man kanru

Fax

தொலைநகல் Tolainakal

Fay

நம்பிக்கை  Nampikkai

Fe

Fealty

உணர்வு Unarvu

Fear

பயம் Payam

Feasible

சாத்தியமான Cattiyamana

Feast

விருந்து viruntu

Feat

அம்சம் amcam

Feather

இறகு Iraku

Feature

தனிச்சிறப்பு Taniccirappa

February

பிப்ரவரி pipravari

Fecund

மலம் Malam

Federal

கூட்டாட்சி முறை சார்ந்த Kuttatci murai carnta

Federation

கூட்டமைப்பு kuttamaippu

Fee

கட்டணம் Kattanam

Feeble

உணர Unara

Feed

ஊட்டம் uttam

Feedback

பின்னூட்டம் Pinnuttam

Feel

உணருங்கள் Unarunkal

Feeling

உணர்கிறேன் Unarkiren

Feet

அடி Ati

Felicitation

வாழ்த்து Valttu

Felicity

மகிழ்ச்சி  Makilcci

Fell

விழுந்தது Viluntatu

Fellowship

தோழமை Tolamai

Felon

குற்றவாளி kurravali

Felony

துரோகம் Turokam

Felt

உணர்ந்தேன் Unarnten

Female

பெண் Pen

Fence

வேலி Veli

Fend

தம்மை தற்காத்து tammai tarkattu

Fennel

பெருஞ்சீரகம் Peruncirakam

Fenugreek Leaf

வெந்தயகீரை Ventayakirai

Ferment

நொதித்தல் Notittal

Fern

பெரணி perani

Ferocious

மூர்க்கமான murkkamana

Fertility

கருவுறுதல் Karuvurutal

Fertilizer

உரம் Uram

Fervour

உற்சாகம் urcakam

Festival

திருவிழா tiruvila

Fetch

பெறு peru

Fete

பெண்கள் penkal

Fettle

நிலைமை nilaimai

Fever

காய்ச்சல் Kayccal

Few

சில Cila

Fi

Fiance

வருங்கால மனைவி Varunkala manaivi

Fiasco

படுதோல்விக்கு patutolvikku

Fibre

நார்ப்பொருள் Naarpporul

Fiction

கற்பனை Karpanai

Ficus Glomata

அத்திப்பூ Attippu

Fiddle

இசைக்கருவி Icaikkaruvi

Field

நிலம் nilam

Fiend

மோசடி mocati

Fiery

உமிழும் umilum

Fifteen

பதினைந்து patinaintu

Fifth

ஐந்தாவது Aintavatu

Fifty

ஐம்பது aimpatu

Fig

அத்தி பழம் atti palam

Fight

சண்டை cantai

Figment

படம் Patam

Figure

வடிவம் vativam

Filament

இழை Ilai

Filch

வடிகட்டி vatikatti

File

கோப்பு koppu

Filings

தாக்கல் Takkal

Fill

நிரப்பு Nirappu

Filly

பெண் குதிரைக்குட்டி pen kutiraikkutti

Film

படம் Patam

Filter

வடிகட்டி vatikatti

Filtrate

வடிகட்டி vatikatti

Final

இறுதி iruti

Finality

இறுதி iruti

Finance

நிதி niti

Financial

நிதிநிலைக்குரிய Nitinilaikkuriya

Find

கண்டுபிடி Kantupiti

Finding

கண்டுபிடிப்பது kantupitippatu

Fine

நல்லது Nallatu

Finger

விரல் viral

Fingerprint

கைரேகை Kairekai

Finish

முடித்து விடு Mutittu vitu

Finite

வரையறுக்கப்பட்ட varaiyarukkappatta

Fire

தீ Ti

Fire engine

தீயணைப்பு வாகனம் Tiyanaippu vakanam

Firm

நிறுவனம் Niruvanam

First

முதலில் Mutalil

First aid kit

முதலுதவி பெட்டி Mutalutavi petti

Fish

மீன் min

Fishery

மீன் பிடிப்பு Min pitippu

Fission

பிளவு Pilavu

Fist

கை முட்டி Kai mutti

Fit

பொருத்து Poruttu

Fitting

ஏற்ற erra

Five

ஐந்து aintu

Fix

சரி Cari

Fixed

சரி செய்யப்பட்டது Cari ceyyappattatu

Fixture

பொருத்துதல் Poruttutal

Fizzle

பிசுபிசுப்பு Picupicuppu

Fl

Flabbily

சுறுசுறுப்பாக curucuruppaka

Flag

கொடி Koti

Flair

விளிம்பு பட்டை விரிவு vilimpu pattai virivu

Flake

செதில்களாக cetilkalaka

Flame

சுடர் Cutar

Flap

மடல் Matal

Flare

விரிவடைய virivataiya

Flash

மின்வெட்டொளி Minvettoli

Flask

குடுவை kutuvai

Flat

தட்டையான Tattaiyana

Flatus

குண்டு வெடிப்பு Kuntu vetippu

Flavour

நறுமணச்சுவை Narumanaccuvai

Flaw

குறைபாடு kuraipatu

Flax

ஆளி ali

Flay

கொலை Kolai

Flea

உண்ணி Unni

Flee

தப்பி ஓடுங்கள் Tappi otunkal

Fleet

கடற்படை Katarpatai

Flesh

சதை Catai

Flexible

நெகிழ்வான nekilvana

Flight

விமானம் vimanam

Flip

புரட்டு Purattu

Flirt

உல்லாசமாக Ullacamaka

Flit

பிளவு pilavu

Float

மிதவை Mitavai

Floe

பாளமிதவை palamitavai

Flood

வெள்ளம் vellam

Floor

தரை Tarai

Flop

தோல்வி tolvi

Flour

மாவு Mavu

Flow

ஓட்டம் ottam

Flower

பூ Pu

Flue

புகை pukai

Fluency

சரள carala

Fluid

திரவம் tiravam

Fluke

தட்டைப்புழு Tattaippulu

Fluorescent

ஒளிரும் olirum

Flush

பறிப்பு parippu

Flute

புல்லாங்குழல் pullankulal

Flux

இளக்கி ilakki

Fly

ஈ i

Fo

Foal

நுரை nurai

Foam

நுரை Nurai

Focus

கவனம் செலுத்துங்கள்  Kavanam celuttunkal

Fodder

தீவனம் tivanam

Foe

எதிரி Etiri

Fog

மூடுபனி mutupani

Foil

படலம் patalam

Fold

மடி Mati

Folk

நாட்டுப்புறம் Nattuppuram

Follow

பின்பற்றுங்கள் Pinparrunkal

Food

உணவு unavu

Fool

முட்டாள் Muttal

Foot

பாதம் Patam

Force

வலிமை valimai

Fore

முன் mun

Forecast

முன்னறிவிப்பு Munnarivippu

Foreign

வெளிநாட்டு Velinattu

Forest

காடு Katu

Forever

என்றென்றும் enrenrum

Forgot

மறந்துவிட்டேன் Marantuvitten

Fork

முள் கரண்டி mul karanti

Form

படிவம் Pativam

Format

வடிவம் vativam

Formation

உருவாக்கம் uruvakkam

Formula

விதிமுறை Vitimurai

Forty

நாற்பது narpatu

Fortune

அதிர்ஷ்டம் Atirstam

Fossil

தொல்பொருள் tolporul

Foul

தவறான tavarana

Found

கண்டறியப்பட்டது Kantariyappattatu

Foundation

அறக்கட்டளை arakkattalai

Fountain

நீரூற்று nirurru

Four

நான்கு nanku

Fourteen

பதினான்கு patinanku

Fowl

காட்டுக்கோழி Kattukkoli

Fox

நரி Nari

Fr

Fraction

பின்னம் Pinnam

Frame

சட்டகம் cattakam

Frank

கபடமற்ற kapatamarra

Frangipani

சம்பங்கி Campanki

Fragrant Screw Pine

தாழம்பூ Talampu

Fraud

மோசடி mocati

Free

இலவசம் ilavacam

Freeze

உறைய Uraiya

Frequent

அடிக்கடி atikkati

Fresh

புதியது putiyatu

Friction

உராய்வு urayvu

Friday

வெள்ளி velli

Friend

நண்பர் Nanpar

Fringe

விளிம்பு vilimpu

Frog

தவளை Tavalai

From

இருந்து Iruntu

Front

முன் mun

Froth

நுரை Nurai

Fructose

பழச்சர்க்கரை palaccarkkarai

Fruit

பழம் Palam

Fry

வறுக்கவும் varukkavum

Fu

Fuel

எரிபொருள் eriporul

Fulfill

நிறைவேற்று niraiverru

Full

முழு Mulu

Fume

புகை pukai

Fun

வேடிக்கை vetikkai

Function

செயல்பாடு ceyalpatu

Fund

நிதி niti

Fundamental

அடிப்படை atippatai

Fungus

பூஞ்சை puncai

Funnel

பெய்குழல் peykulal

Funny

வேடிக்கையானது Vetikkaiyanatu

Furnace

உலை Ulai

Furnish

அலங்கரி alankari

Further

மேலும் melum

Fuse

உருகி Uruki

Fusion

இணைவு inaivu

Future

எதிர்காலம் Etirkalam

Fuzzy

தெளிவில்லாமல் telivillamal

Leave a Reply