List of Homonyms in Tamil and English


To learn Tamil language, common vocabulary is one of the important sections. Common Vocabulary contains common words that we can used in daily life. If you are interested to learn Tamil language, this place will help you to learn Tamil words like Homonyms in Tamil language with their pronunciation in English.


List of Homonyms in Tamil and English

Top Homonyms in Tamil


Here is the list of most common Homonyms with meanings in Tamil language with English pronunciations.


உச்சரிப்பு uccarippu
ஏற்றம் erram

ஏற்றுக்கொள் errukkol
தவிர tavira

தழுவி taluvi
தத்தெடுக்க tattetukka

கூடுதலாக kututalaka
பதிப்பு patippu

ஆலோசனை alocanai
ஆலோசனை alocanai

காற்று karru
வாரிசு varicu

அனுமதிக்கப்பட்டது anumatikkappattatu
சத்தமாக cattamaka

பலிபீடம் palipitam
மாற்ற marra

திருத்து tiruttu
திருத்து tiruttu

மதிப்பீடு matippitu
அறிவிக்க arivikka

வளைவு valaivu
பேழை pelai

சாப்பிட்டேன் cappitten
எட்டு ettu

ஐயோ aiyo
கண் kan

மோசமான mocamana
பேட் pet

ஜாமீன் jamin
பேல் pel

வழுக்கை valukkai
கத்தினார் kattinar

பந்து pantu
கம்பு kampu

வெற்று verru
தாங்க tanka

கம்பு kampu
பந்து pantu

கடற்கரை katarkarai
பீச் pic

பீன் pin
இருந்தது iruntatu

அடி ati
பீட் pit

தேனீ teni
இரு iru

இருந்தது iruntatu
தொட்டி totti

பீர் pir
பியர் piyar

அருகில் arukil
தவிர tavira

சிறந்த ciranta
பந்தயம் கட்டுபவர் pantayam kattupavar

பிறப்பு pirappu
பெர்த் pert

நீலம் nilam
வீசியது viciyatu

பன்றி panri
துளை tulai

பலகை palakai
சலித்தது calittatu

கொம்பு kompu
வில் vil

சிறுவன் ciruvan
மிதவை mitavai

பிரேக் pirek
இடைவேளை itaivelai

அடக்கம் atakkam
பெர்ரி perri

பேருந்து peruntu
மார்பளவு marpalavu

வாங்க vanka
மூலம் mulam

பைட் pait
இரட்டை irattai

தற்காலிக சேமிப்பு tarkalika cemippu
பணம் panam

கேடி keti
கேடி keti

நாணயம் nanayam
கரும்பு karumpu

மூலதனம் mulatanam
கேபிடல் kepital

உச்சவரம்பு uccavarampu
சீல் cil

செல் cel
விற்க virka

சென்ட் cent
வாசனை vacanai

மலிவான malivana
சீப்பு cippu

காசோலை kacolai
காசோலை kacolai

சீப்பு cippu
மலிவான malivana

புதுப்பாணியான putuppaniyana
ஷேக் sek

மேற்கோள் merkol
பார்வை parvai

கிளிக் செய்யவும் kilik ceyyavum
குழு kulu

ஏறு eru
காலநிலை kalanilai

குழு kulu
கிளிக் செய்யவும் kilik ceyyavum

கரடுமுரடான karatumuratana
நிச்சயமாக niccayamaka

கர்னல் karnal
கர்னல் karnal

கட்டளை kattalai
பாராட்டு paarattu

நிரப்பு nirappu
பாராட்டு parattu

கூலி kuli
கூலி kuli

கூட்டுறவு kutturavu
கூபே kupe

போலீசார் policar
கோப்ஸ் kops

பவளம் pavalam
கோரல் koral

தண்டு tantu
நாண் nan

கோர் kor
படைகள் pataikal

கூகர்கள் kukarkal
கஜானா kajana

கூலி kuli
கூலி kuli

சபை capai
ஆலோசனை alocanai

நிச்சயமாக niccayamaka
கரடுமுரடான karatumuratana

cozen cozen
உறவினர் uravinar

கைவினை kaivinai
கிராஃப்ட் kirahpt

கிரேப் kirep
க்ரீப் krip

வலம் valam
கிரால் kiral

கிரீக் kirik
சிற்றோடை cirrotai

க்ரீவெல் krivel
கொடுமை kotumai

அன்பே anpe
மான் man

அடர்த்தியான atarttiyana
பற்கள் parkal

இறங்குதல் irankutal
கருத்து வேறுபாடு karuttu verupatu

இறக்க irakka
சாயம் cayam

டன் tan
முடிந்தது mutintatu

சாயமிடுதல் cayamitutal
இறக்கும் irakkum

ஈவ் iv
நீங்கள் ninkal

கண் kan
நான் nan

நியாயமான niyayamana
கட்டணம் kattanam

விதி viti
விழா vila

விலங்குகள் Vilankukal
பன்றி panri

தொலைநகல் tolainakal
உண்மைகள் unmaikal

faze faze
கட்டம் kattam

சாதனை catanai
அடி ati

ஃபெண்ட் hpent
மயக்கம் mayakkam

தடுக்கிறது tatukkiratu
ஃபென்ஸ் hpens

கண்டுபிடிக்க kantupitikka
அபராதம் விதிக்கப்பட்டது aparatam vitikkappattatu

பிளே pile
தப்பி ஓடு tappi otu

பறந்தது parantatu
காய்ச்சல் kayccal

மாவு mavu
பூ pu

ஃப்ளையர் hplaiyar
ஃப்ளையர் hplaiyar

ஏமாற்றப்பட்டது emarrappattatu
மடி mati

முட்டாள் muttal
முழு mulu

முன் mun
நான்கு nanku

கோட்டை kottai
கோட்டை kottai

தவறான tavarana
கோழி koli

உரோமம் uromam
ஃபிர் hpir

நடை natai
வாயில் vayil

கிப் kip
ஜிப் jip

கோஃபர் kohpar
கோபர் kopar

கோர்த்து korttu
பூசணி pucani

கிரஹாம் kiraham
கிராம் kiram

பிடுங்கப்பட்டது pitunkappattatu
ஒட்டு ottu

தட்டி tatti
நன்று nanru

முனகல் munakal
வளர்ந்தது valarntatu

முடி muti
முயல் muyal

மண்டபம் mantapam
இழுத்து iluttu

குணப்படுத்து kunappatuttu
குதிகால் kutikal

கேள் kel
இங்கே inke

கேள்விப்பட்டேன் kelvippatten
கூட்டம் kuttam

ஹெர்ட்ஸ் herts
வலிக்கிறது valikkiratu

ஹ்யூ hyu
சாயல் cayal

ஏய் ey
வைக்கோல் vaikkol

வணக்கம் vanakkam
உயர் uyar

அதிக atika
வாடகைக்கு vatakaikku

அவரை avarai
துதிப்பாடல் tutippatal

பதுக்கல் patukkal
கூட்டம் kuttam

கரகரப்பான karakarappana
குதிரை kutirai

மண்வெட்டி manvetti
ஹோ ho

மண்வெட்டிகள் manvettikal
குழாய் kulay

பிடி piti
ஓட்டை ottai

துளை tulai
முழு mulu

ஓட்டை ottai
பிடி piti

மணி mani
நமது namatu

சும்மா cumma
சிலை cilai

தூண்டிவிடுதல் tuntivitutal
நுண்ணறிவு nunnarivu

ஜாம் jam
ஜம்ப் jamp

ஜீன் jin
மரபணு marapanu

ஜெல்லி jelli
ஜெல் jel

ஜிப் jip
கிப் kip

கர்னல் karnal
கர்னல் karnal

சாவி cavi
வளைகுடா valaikuta

தட்டவும் tattavum
தூக்கம் tukkam

கத்தி katti
நேவ் nev

தெரியும் teriyum
புதிய putiya

மாவீரன் maviran
இரவு iravu

முடிச்சு muticcu
இல்லை illai

தெரியும் teriyum
இல்லை illai

ஏணி eni
பிந்தையது pintaiyatu

லேட் let
தீட்டப்பட்டது tittappattatu

அமை amai
பாதை patai

இடுகிறது itukiratu
சோம்பேறி comperi

இலை ilai
லீ li

கசிவு kacivu
லீச் lic

கசிவு kacivu
லீக் lik

ஒல்லியான olliyana
உரிமை urimai

குத்தகைக்கு kuttakaikku
குறைந்தது kuraintatu

தலைமையில் talaimaiyil
வழி நடத்து vali natattu

குறைக்க kuraikka
பாடம் patam

பொய்யர் poyyar
பொய்யர் poyyar

லிச்சென் liccen
ஒத்திருக்கிறது ottirukkiratu

பொய் poy
லை lai

கடன் katan
தனிமையான tanimaiyana

இழக்க ilakka
தளர்வான talarvana

செய்து ceytu
வேலைக்காரி velaikkari

அஞ்சல் ancal
ஆண் an

முக்கிய mukkiya
மேன் men

இறைச்சி iraicci
சந்திக்க cantikka

பதக்கம் patakkam
தலையிடு talaiyitu

தவறவிட்டேன் tavaravitten
மூடுபனி mutupani

முனகல் munakal
வெட்டப்பட்டது vettappattatu

அகழி akali
மோட் mot

முறை murai
வெட்டப்பட்டது vettappattatu

காலை kalai
துக்கம் tukkam

வெட்டப்பட்டது vettappattatu
முறை murai

சளி cali
சளி cali

தசை tacai
மஸ்ஸல் massal

தொப்புள் toppul
கடற்படை katarpatai

தேவை tevai
பிசையவும் picaiyavum

அண்டை antai
இல்லை illai

புதிய putiya
தெரியும் teriyum

மருமகள் marumakal
நல்ல nalla

ஓர் or
தாது tatu

ஒன்று onru
வென்றது venratu

திணித்தது tinittatu
தட்டப்பட்டது tattappattatu

பேயன் peyan
பேயோன் peyon

பாயில் payil
வெளிர் velir

வலி vali
பலகை palakai

ஜோடி joti
பாரே pare

திருச்சபை tiruccapai
அழிந்து alintu

சமாதானம் camatanam
துண்டு tuntu

பீல் pil
தலாம் talam

வெற்று verru
விமானம் vimanam

துளை tulai
ஊற்ற urra

பயிற்சி payirci
பயிற்சி payirci

பாராட்டு parattu
பிரார்த்தனை செய்கிறார் pirarttanai ceykirar

பிரார்த்தனை pirarttanai
இரை irai

முதன்மை mutanmai
கொள்கை kolkai

லாபம் lapam
தீர்க்கதரிசி tirkkatarici

மழை malai
ஆட்சி atci

ராப் rap
மடக்கு matakku

படி pati
சிவப்பு civappu

உண்மையான unmaiyana
ரீல் ril

சரி cari
எழுது elutu

சாலை calai
சவாரி செய்தார் cavari ceytar

பங்கு panku
ரோல் rol

வேர் ver
பாதை patai

உயர்ந்தது uyarntatu
வரிசைகள் varicaikal

வரிசைகள் varicaikal
உயர்ந்தது uyarntatu

ரூ ru
ரூக்ஸ் ruks

முரட்டுத்தனமான murattuttanamana
முரட்டுத்தனமான murattuttanamana

விற்பனை virpanai
கப்பல் kappal

காட்சி katci
பார்த்தேன் partten

கடல் katal
பார்க்க parkka

தையல் taiyal
தெரிகிறது terikiratu

தை tai
விதை vitai

பார்வை parvai
தளம் talam

உயர uyara
புண் pun

ஒரே ore
ஆன்மா anma

மகன் makan
சூரியன் curiyan

சூட் cut
வழக்கு valakku

படிக்கட்டு patikkattu
முறைக்க muraikka

பங்கு panku
ஸ்டீக் stik

திருடு tirutu
எஃகு ehku

ஸ்டைல் stail
பாணி pani

தொகுப்பு tokuppu
இனிப்பு inippu

வால் val
கதை katai

கண்ணீர் kannir
அடுக்கு atukku

எறிந்தனர் erintanar
மூலம் mulam

சிம்மாசனம் cimmacanam
வீசப்பட்டது vicappattatu

அலை alai
கட்டப்பட்டது kattappattatu

கூறினார் kurinar
சுங்கச்சாவடி cunkaccavati

இழுத்து iluttu
தேரை terai

டிரஸ் செய்யப்பட்டது tiras ceyyappattatu
நம்பிக்கை nampikkai

திரும்ப tirumpa
டெர்ன் tern

ஆசிரியர் aciriyar
மிகை mikai

வேன் ven
நரம்பு narampu

மாறுபடும் marupatum
மிகவும் mikavum

முக்காடு mukkatu
வேல் vel

நரம்பு narampu
வீண் vin

இடுப்பு ituppu
கழிவு kalivu

காத்திரு kattiru
எடை etai

வழி vali
எடை etai

பலவீனமான palavinamana
வாரம் varam

அணியுங்கள் aniyunkal
எங்கே enke

முழு mulu
துளை tulai

சூனியக்காரி cuniyakkari
எந்த enta

வென்றது venratu
ஒன்று onru

மரம் maram
செய்வேன் ceyven

கேவலமான kevalamana
மீண்டும் mintum

முறுக்கு murukku
மோதிரம் motiram

யூஸ் yus
பயன்படுத்த payanpatutta

நுகம் nukam
மஞ்சள் கரு mancal karu

பழைய palaiya
உங்கள் unkal