English to Tamil A-Z Dictionary
English to Tamil translation / English to Tamil Dictionary gives the meaning of words in Tamil language starting from A to Z. If you can read English you can learn Tamil through English in an easy way. English to Tamil translation helps you to learn any word in Tamil using English in an interesting way.
English to Tamil translation - Words start with S
Here is a collection of words starting with S and also you can learn Tamil translation of a word start with S with the help of pronunciation in English.

Read also: A-Z Dictionary | Quiz | Vocabulary | Alphabets | Grammar
English to Tamil translation - Words start with S
If you want to know the Tamil translation of a word start with S, you can search that word and learn Tamil translation with the help of pronunciation in English.
Sa
Sabbath | ஓய்வுநாள் oyvunal |
Sable | கருநிற karunira |
Sabot | மரக் காலணி Marak kalani |
Sabotage | நாசவேலை Nacavelai |
Saboteur | நாசகாரச் செயல் செய்பவன் Nacakarac ceyal ceypavan |
Sabulous | மணற்பாங்கான Manarpankana |
Sac | சாக்கு Cakku |
Saccharine | சுவையில் cuvaiyil |
Sacerdotal | புரோகிதருக்குரிய purokitarukkuriya |
Sachet | சிறுபை cirupai |
Sack | கோணிப்பை Konippai |
Sackcloth | இரட்டுகளை irattukalai |
Sacrament | ஞானக் குளிப்பு nanak kulippu |
Sacred | புனிதமான Punitamana |
Sacredness | தெய்வீகம் Teyvikam |
Sacrifice | தியாகம் tiyakam |
Sacrilege | புனிதமானவற்றை punitamanavarrai |
Sacrilegious | புனிதம் கெடுப்பதும் Punitam ketuppatum |
Sacrosanct | புனிதத் தன்மை Punitat tanmai |
Sad | கவலை kavalai |
Sadden | துயரப்படு tuyarappatu |
Saddle | சேணம் cenam |
Sadism | இன்பம்காணும் Inpamkanum |
Sadist | துன்புறுத்தி பாலின்பம் பெறுபவர் tunpurutti palinpam perupavar |
Sadness | சோகம் cokam |
Safe | பாதுகாப்பான patukappana |
Safeguard | பாதுகாப்புக் கொடு Patukappuk kotu |
Safety | பாதுகாப்பு Patukappu |
Saffron | குங்குமப்பூ Kunkumappu |
Sagacious | அறிவு நுட்பமுடைய Arivu nutpamutaiya |
Sagittarius | தனுசு tanucu |
Sago | சவ்வரிசி Cavvarici |
Read also: Body Parts in Tamil & English
Sage | முனிவர் Munivar |
Sail | படகின் பாய் மரத்துணி Patakin pay marattuni |
Sake | காரணம் Karanam |
Salad | நறுக்கப்பட்ட காய்கள், பழங்கள் முதலானவை கொண்டு பச்சையாக உண்ணும் ஒரு வகை உணவு Narukkappatta kaykal, palankal mutalanavai kontu paccaiyaka unnum oru vakai unavu |
Salary | சம்பளம் Campalam |
Sale | விற்பனை Virpanai |
Salinity | உப்புத்தன்மை Upputtanmai |
Saliva | உமிழ்நீர் Umilnir |
Salmon | ஒரு நன்னீர் மீன் Oru nannir min |
Salt | உப்பு Uppu |
Salutation | வணக்கம் தெரிவித்தல் Vanakkam terivittal |
Salve | புண்களை காய வைக்கப்பயன்படும் எண்ணெய் Punkalai kaya vaikkappayanpatum enney |
Same | அதே Ate |
Sample | மாதிரி Matiri |
Sanctify | பரிசுத்தமாக்கு Paricuttamakku |
Sanctuary | சரணாலயம் Caranalayam |
Sanctum | கருவறை Karuvarai |
Sand | மணல் Manal |
Sandal | செருப்பு Ceruppu |
Sanitary | சுகாதாரம் Cukataram |
Sap | தாவர உயிர் சாறு Tavara uyir caru |
sarsaparilla | நன்னாரிச் செடி Nannaric ceti |
Satellite | செயற்கைக்கோள் Ceyarkaikkol |
Satisfaction | திருப்தி Tirupti |
Saturation | முழுமையாக நனைத்தல் Mulumaiyaka nanaittal |
Saturday | சனிக்கிழமை chanikkilamai |
Saturn | சனி cani |
Sauce | உணவுடன் சேர்த்து உண்ணப்படும் குழம்பு Unavutan certtu unnappatum kulampu |
Savage | கொடூரமான Koturamana |
Savant | கற்றறிஞர் Karrarinar |
Save | சேமிcemi |
Savvy | தெரிந்துக்கொள் Terintukkol |
Saw | பார்த்தேன் Partten |
Say | சொல் col |
Read also: Grocery items in Tamil & English
Sc
Scale | அளவுகோல் Alavukol |
Scalpel | நீண்ட கத்தி Neenda Katti |
Scam | ஏமாற்றுதல் emarrutal |
Scamp | மோசடி Mocati |
Scan | ஊடுகதிர் utukatir |
Scandal | ஊழல் ulal |
Scarp | செங்குத்துச் சரிவு Cenkuttuc carivu |
Scene | காட்சி Katci |
Schedule | அட்டவணை Attavanai |
Scheme | திட்டம் Tittam |
Scholarship | உதவித்தொகை Utavittokai |
School | பள்ளி Palli |
Science | அறிவியல் Ariviyal |
Scientific | அறிவியல் சார்ந்த Ariviyal carnta |
Scissor | கத்தரிக்கோல் kattarikkol |
Scold | திட்டுதல் Tittutal |
Scoop | கரண்டி Karanti |
Scope | வாய்ப்பு vayppu |
Scorn | அவதூறு Avaturu |
Scorpio | விருச்சிகம் viruccikam |
Scot | பணம் செலுத்தல் Panam celuttal |
Scrap | துண்டு Tuntu |
Scratch | கீறல் Kiral |
Screen | திரை Tirai |
Scribe | எழுத்தாளர் Eluttalar |
Scroll | காகிதச் சுருள் Kakitac curul |
Scrub | தேய்த்துக் கழுவு teyttuk kaluvu |
Sculptor | சிற்பி Cirpi |
Scythe | அரிவாள் Arival |
Read also: Family Relationship in Tamil & English
Se
Sea | கடல் Katal |
Seal | முத்திரை Muttirai |
Seam | மடிப்பு Matippu |
Search | தேடுதல் tetutal |
Seashore | கடற்கரை Katarkarai |
Season | பருவம் Paruvam |
Seat | இருக்கை irukkai |
Seaweed | கடற்பாசி Katarpaci |
Secede | பிரிந்து செல் Pirintu cel |
Second | இரண்டாவது irantavatu |
Secret | ரகசியம் Rakaciyam |
Secrete | சுரக்கச் செய் curakkac cey |
Secretary | செயலாளர்Ceyalalar |
Sector | துறை Turai |
Secure | பாதுகாப்பானது Patukappanatu |
Security | பாதுகாப்பு Patukappu |
Seduction | மயக்குதல் Mayakkutal |
See | பார் Par |
Seed | விதை Vitai |
Seek | தேடுங்கள் tetunkal |
Seem | தெரிகிறது Terikiratu |
Seep | பிளவுகள் மூலம் கசிந்தொழுகு Pilavukal mulam kacintoluku |
Segment | பிரிவு Pirivu |
Seismology | நில நடுக்கம் பற்றிய ஆய்வு Nila natukkam parriya ayvu |
Seize | பறிமுதல் parimutal |
Seldom | எப்போதாவது Eppotavatu |
Select | தேர்ந்தெடு terntetu |
Self | சுய cuya |
Self-confidence | தன்னம்பிக்கை tannampikkai |
Self-control | தன்னடக்கம் tannatakkam |
Self-defense | தற்காப்பு tarkappu |
Self-employed | சுயதொழில் cuyatolil |
Self-esteem | சுயமரியாதை Cuyamariyatai |
Read also: Kitchen Items in Tamil & English
Self-respect | சுய மரியாதை Cuya mariyatai |
Sell | விற்பனை செய் virpanai cey |
Seller | விற்பனையாளர் virpanaiyalar |
Semen | விந்து Vintu |
Semester | அரை வருஷம் Arai varusam |
Semicircle | அரைவட்டம் araivattam |
Semiconductor | குறைக்கடத்தி kuraikkatatti |
Seminar | கருத்தரங்கு Karuttaranku |
Send | அனுப்புக anuppuka |
Senior | மூத்தவர் Muttavar |
Sensation | பரபரப்பு Paraparappu |
Sense | உணர்ச்சி Unarcci |
Sensible | உணர்ச்சியுள்ள Unarcciyulla |
Sensitive | உணர்ச்சிமிக்க Unarccimikka |
Sentence | வாக்கியம் Vakkiyam |
Sentiment | மனோபாவம் Manopavam |
Separate | பிரி piri |
September | செப்டம்பர் ceptampar |
Septic | நஞ்சாக்கும் Nancakkum |
Serene | அமைதியானது Amaitiyanatu |
Serf | அடிமை Atimai |
Series | தொடர் Totar |
Serious | தீவிரமானது tiviramanatu |
Servant | வேலைக்காரன் Velaikkaran |
Service | சேவை cevai |
Session | அமர்வு Amarvu |
Setting | அமைத்தல் amaittal |
Seven | ஏழு elu |
Seventeen | பதினேழு patinelu |
Seventh | ஏழாவது elavatu |
Seventy | எழுபது elupatu |
Several | தனித்தனியான Tanittaniyana |
Sew | கண்டிப்பு Kantippu |
Sewing | தையல் Taiyal |
Sex | பால் வேறுபாடு Pal verupatu |
Read also: Fruits names in Tamil & English
Sh
Shackle | திண்ணை Tinnai |
Shade | நிழல் nilal |
Shadow | நிழல் nilal |
Shake | குலுக்கல் kulukkal |
Shallow | ஆழமில்லாத alamillata |
Sham | போலி Poli |
Shame | அவமானம் Avamanam |
Shampoo | தலை கழுவ உதவும் நீர்மம் Talai kaluva utavum nirmam |
Shanty | சிறு குடிசை Ciru kuticai |
Shape | வடிவம் Vativam |
Shard | உடைந்த துண்டு Utainta tuntu |
Share | பகிர் pakir |
Shark | சுறாமீன் curamin |
Sharp | கூர்மையானது kurmaiyanatu |
Shawl | சால்வை Calvai |
She | அவள் aval |
Sheave | கப்பியில் கயிறு ஓடுவதற்கான பள்ளம் Kappiyil kayiru otuvatarkana pallam |
Shed | பந்தல் pantal |
Sheep | ஆடு atu |
Sheer | வெறும் verum |
Sheet | தாள் Tal |
Shelf | அலமாரி Alamari |
Shell | மேல் ஓடு mel otu |
Shelter | தங்குமிடம் Tankumitam |
Shelve | தள்ளிப் போடு Tallip potu |
Shield | கேடயம் Ketayam |
Shift | மாற்று Marru |
Shine | பிரகாசிக்கவும் Pirakacikkavum |
Ship | கப்பல் kappal |
Shipping | கப்பல் போக்குவரத்து Kappal pokkuvarattu |
Shirk | தப்பித்துக்கொள் tappittukkol |
Shirt | சட்டை Cattai |
Shiver | நடுக்கம் natukkam |
Shoal | கூட்டம் Kuttam |
Shock | அதிர்ச்சி Atircci |
Shoe | காலணி kalani |
Shoot | சுடு Cutu |
Shop | கடை Katai |
Shopping | கடையில் பொருட்கள் வாங்குதல் kataiyil porutkal vankutal |
Shore | கடற்கரை Katarkarai |
Short | குறுகிய kurukiya |
Should | வேண்டும் Ventum |
Shout | கத்து kattu |
Show | காட்டு kattu |
Showcase | காட்சி பெட்டி Katci petti |
Shower | மழை பொழிவு malai polivu |
Shrine | புண்ணிய இடம் punniya itam |
Shrub | புதர் putar |
Shuck | குலுக்கல் kulukkal |
Shuffle | கலக்கு kalakku |
Shunt | பக்கத்தில் தள்ளு Pakkattil tallu |
Shut | மூடு mutu |
Shuttle | விண்கலம்Vinkalam |
Shy | கூச்சமுடைய kuccamutaiya |
Read also: Sentences and Phrases in Tamil & English
Si
Sibling | உடன்பிறப்பு Utanpirappu |
Sick | நோய்வாய்ப்பட்டது noyvayppattatu |
Side | பக்கம் Pakkam |
Siege | முற்றுகை murrukai |
Sight | பார்வை Parvai |
Sign | அடையாளம் ataiyalam |
Signal | அடையாளம் Ataiyalam |
Signature | கையொப்பம் kaiyoppam |
Significant | குறிப்பிடத்தக்க kurippitattakka |
Silent | அமைதியாக Amaitiyaka |
Silk | பட்டு pattu |
Silkworm | பட்டுப்புழு Pattuppulu |
Silly | வேடிக்கையானது vetikkaiyanatu |
Silver | வெள்ளி velli |
Similar | ஒருவகைப்பட்ட oruvakaippatta |
Simple | எளிமையானது Elimaiyanatu |
Simulation | உருவகப்படுத்துதல்Uruvakappatuttutal |
Since | தொடங்கி totanki |
Sincere | உண்மையுள்ள Unmaiyulla |
Single | ஒற்றை orrai |
Sink | மூழ்கும் Mulkum |
Sir | ஐயா aiya |
Sister | சகோதரி Cakotari |
Sit | உட்கார் utkar |
Site | இடம் Itam |
Situation | நிலைமை nilaimai |
Six | ஆறு aru |
Sixteen | பதினாறு patinaru |
Sixty | அறுபது arupatu |
Size | அளவு alavu |
Read also: Cinema in Tamil & English
Sk
Sketch | வரிவடிவம் varivativam |
Skew | வளைவு Valaivu |
Skid | சறுக்கல் carukkal |
Skiff | சறுக்கு Carukku |
Skill | திறமை tiramai |
Skin | தோல் tol |
Skip | தவிர் tavir |
Skirt | பாவாடை Pavatai |
Skull | மண்டை ஓடு mantai otu |
Sky | வானம் Vanam |
Skylark | வானம்பாடி Vanampati |
Read also: Are sentences in Tamil & English
Sl
Slab | பலகை palakai |
Slag | கசடு kachatu |
Slap | அறை Arai |
Slave | அடிமை atimai |
Sleep | தூங்கு Tunku |
Sleeve | சட்டையின் கை cattaiyin kai |
Slice | துண்டு Tuntu |
Slide | சறுக்கு carukku |
Slim | மெலிதான Melitana |
Slip | நழுவ naluva |
Slope | சாய்வு Cayvu |
Slow | மெதுவாக metuvaka |
Slur | குழம்பு Kulampu |
Read also: List of verbs in Tamil & English
Sm-Sn
Small | சிறிய ciriya |
Smart | புத்திசாலி putticali |
Smash | நொறுக்குnorukku |
Smell | வாசனை Vacanai |
Smile | புன்னகை punnakai |
Smoke | புகை pukai |
Smooth | மென்மையான menmaiyana |
Snack | சிற்றுண்டி Cirrunti |
Snail | நத்தை nattai |
Snake | பாம்பு pampu |
Snake gourd | புடலங்காய் putalankay |
Snare | கண்ணி Kanni |
Sneeze | தும்மல் tummal |
Snippet | ஒரு சிறு துண்டு oru ciru tuntu |
Snitch | களவு செய் Kalavu cey |
Snooze | உறக்கநிலைurakkanilai |
Snore | குறட்டை kurattai |
Snow | பனி pani |
Snowfall | பனிப்பொழிவு Panippolivu |
Snub | அதட்டல்atattal |
Read also: Greetings in Tamil & English
So
So | அதனால் Atanal |
Soap | சோப்பு coppu |
Sob | கீழ் Kil |
Social | சமூக camuka |
Society | சமூகம் Camukam |
Socket | விழிப்பள்ளம் vilippallam |
Soft | மென்மையான Menmaiyana |
Software | மென்பொருள் menporul |
Soil | மண் Man |
Solar | சூரியன் சார்ந்த Curiyan carnta |
Sole | தனித்த tanitta |
Solid | திடமான titamana |
Soluble | கரையக்கூடிய Karaiyakkutiya |
Solve | தெளிவுபடுத்து telivupatuttu |
Some | சில Cila |
Something | ஏதோ ஒன்று eto onru |
Sometime | எப்போதாவது eppotavatu |
Son | மகன் makan |
Song | பாடல் Patal |
Soon | விரைவில் viraivil |
Soot | புகைக்கரி pukaikkari |
Sore | புண் pun |
Sorrow | துக்கம் Tukkam |
Sort | வகைபடுத்து vakaipatuttu |
Soul | ஆன்மா anma |
Sound | ஒலி oli |
South | தெற்கு Terku |
Southern Ocean | தெற்கு கடல் terku katal |
Read also: Food vocabulary in Tamil & English
Sp
Space | இடம் Itam |
Spark | தீப்பொறி tippori |
Sparrow | சிட்டுக் குருவி Cittuk kuruvi |
Speak | பேசு pecu |
Speaker | சபாநாயகர் capanayakar |
Special | சிறப்பு Cirappu |
Species | இனங்கள் inankal |
Specification | விவரக் குறிப்புகள் Vivarak kurippukal |
Specimen | மாதிரி matiri |
Spectacular | பிரமிக்கத்தக்க Piramikkattakka |
Speech | உரையாடல் uraiyatal |
Speed | வேகம் Vekam |
Spelling | எழுத்துப்பிழை Eluttuppilai |
Spend | செலவு Celavu |
Spent | தீர்ந்து போன tirntu pona |
Sperm | விந்து Vintu |
Sphere | கோளம் kolam |
Spice | மசாலா Macala |
Spicy | காரமான karamana |
Spider | சிலந்தி Cilanti |
Spike | பெரிய ஆணி periya ani |
Spill | கசிவு Kacivu |
Spin | சுழற்று cularru |
Spinach | பசலைக்கீரை Pacalaikkirai |
Spindle | சுழல் Culal |
Spine | முதுகெலும்பு Mutukelumpu |
Spiral | சுழல் culal |
Spirit | ஆவி avi |
Spiritual | ஆன்மீக anmika |
Spit | உமிழ் நீர் umil nir |
Spite | துப்புதல் tupputal |
Split | பிளவு Pilavu |
Spoke | பேச்சு peccu |
Sponsor | ஆதரவாளர் ataravalar |
Spoon | கரண்டி karanti |
Sport | விளையாட்டு Vilaiyattu |
Spot | புள்ளி pulli |
Spray | தூறல் Tural |
Spread | பரவுதல் paravutal |
Spring | வசந்த காலம் vasantha kalam |
Spy | உளவு Ulavu |
Read also: Ornaments in Tamil & English
Sq-St
Squad | படை patai |
Square | சதுரம் Caturam |
Squash | நசுக்கு nacukku |
Squirrel | அணில் Anil |
Stable | நிலையானது nilaiyanatu |
Stack | அடுக்கு atukku |
Stadium | விளையாட்டு அரங்கம் Vilaiyattu arankam |
Staff | ஊழியர் uliyar |
Stag | கலைமான் kalaiman |
Stage | நிலை nilai |
Stagnant | மந்தமான mantamana |
Stain | கறை karai |
Stair | படிக்கட்டு Patikkattu |
Stale | பழையது palaiyatu |
Stall | விற்பனையகம் Virpanaiyakam |
Stamp | முத்திரை muttirai |
Stand | நிற்க nirka |
Standard | தரமான Taramana |
Star | நட்சத்திரம் Natcattiram |
Start | தொடங்கு totanku |
Statement | அறிக்கை Arikkai |
Static | நிலையான nilaiyana |
Station | நிலையம் Nilaiyam |
Statue | சிலை cilai |
Status | அந்தஸ்து antastu |
Stay | இருங்கள் irunkal |
Steady | நிலையானது Nilaiyanatu |
Steal | திருட tiruta |
Steam | நீராவி Niravi |
Steed | குதிரை kutirai |
Steel | உருக்கு இரும்பு Urukku irumpu |
Stem | தண்டு Tantu |
Step | படி pati |
Sterile | மலட்டு malattu |
Stethoscope | இதயத்துடிப்புமானி itayattutippumani |
Read also: Cereals in Tamil & English
Stick | குச்சி Kucci |
Stiff | கடினமான katinamana |
Still | இன்னும் innum |
Stimulation | தூண்டுதல் tuntutal |
Stir | அசை acai |
Stole | திருடியது tirutiyatu |
Stomach | வயிறு Vayiru |
Stone | கல் kal |
Stop | நிறுத்து niruttu |
Store | கடை katai |
Storm | புயல் puyal |
Story | கதை Katai |
Stove | அடுப்பு atuppu |
Straight | நேராக Neraka |
Stranger | அந்நியன் Anniyan |
Strategy | யுக்தி yukti |
Straw | வைக்கோல் Vaikkol |
Strawberry | செம்புற்றுப்பழம் Cempurruppalam |
Stream | ஆவி avi |
Street | தெரு teru |
Strength | வலிமை valimai |
Stretcher | தூக்குப்படுக்கை tukkuppatukkai |
Stress | மன அழுத்தம் mana aluttam |
Strict | கண்டிப்பான kantippana |
Strike | வேலைநிறுத்தம் Velainiruttam |
Stroke | பக்கவாதம் Pakkavatam |
Strong | வலுவான valuvana |
Structure | உருவம் Uruvam |
Struggle | போராட்டம் porattam |
Student | மாணவர் Manavar |
Stupid | முட்டாள் Muttal |
Style | பாங்கு panku |
Read also: 1000 most common Tamil words
Su
Subject | பாடம் patam |
Submarine | நீர்மூழ்கி கப்பல் Nirmulki kappal |
Submit | சமர்ப்பிக்கவும் camarppikkavum |
Subscribe | பதிவு pativu |
Submit | சமர்ப்பிக்கவும் camarppikkavum |
Subscribe | பதிவு Pativu |
Substance | பொருள் Porul |
Substitute | பதிலாக வை patilaka vai |
Subtract | கழித்தல் Kalittal |
Subway | சுரங்கப்பாதை curankappatai |
Succeed | வெற்றி verri |
Success | வெற்றி verri |
Such | அத்தகைய Attakaiya |
Suck | உறிஞ்சு urincu |
Sudden | திடீரென titirena |
Suffer | பாதிப்பு patippu |
Sufficient | போதுமான Potumana |
Suffix | பின்னொட்டு pinnottu |
Sugar | சர்க்கரை Carkkarai |
Sugarcane | கரும்பு Karumpu |
Suggest | பரிந்துரை parinturai |
Suicide | தற்கொலை Tarkolai |
Suitable | பொருத்தமானது poruttamanatu |
Sum | தொகை Tokai |
Summary | சுருக்கம் curukkam |
Summit | உச்சிமாநாடு uccimanatu |
Summer | கோடைக்காலம் kodaikalam |
Sun | சூரியன் curiyan |
Sunday | ஞாயிற்றுக்கிழமை nayirrukkilaimai |
Sunlight | சூரிய ஒளி curiya oli |
Sunflower | சூரியகாந்தி curiyakanti |
Sunny | சூரிய ஒளிமிக்க curiya olimikka |
Sunset | சூரிய அஸ்தமனம் curiya astamanam |
Sunshine | சூரிய ஒளி curiya oli |
Super | அருமை arumai |
Superior | உயர்ந்தது uyarntatu |
Supervisor | மேற்பார்வையாளர் Merparvaiyalar |
Supplement | பிற்சேர்க்கை pircerkkai |
Supply | வழங்கு valanku |
Support | ஆதரவு ataravu |
Suppose | வைத்துக்கொள்வோம் Vaittukkolvom |
Supreme | தலைமையான talaimaiyana |
Sure | நிச்சயம் Niccayam |
Surface | மேற்பரப்பு merparappu |
Surgery | அறுவை சிகிச்சை Aruvai cikiccai |
Surgical mask | அறுவை சிகிச்சை முகமூடி Aruvai cikiccai mukamuti |
Surname | குடும்ப பெயர் kutumpa peyar |
Surprise | ஆச்சரியம் accariyam |
Surrender | சரணடையுங்கள் Caranataiyunkal |
Survey | சுற்று நோட்டமிடு Curru nottamitu |
Suspend | இடைநீக்கம் Itainikkam |
Sustain | நிலைத்திருங்கள் nilaittirunkal |
Suture | சூட்சுமம் Cutcumam |
Read also: Play Tamil quiz
Sw
Swag | அங்கும் இங்கும் அசை ankum inkum acai |
Swain | நாட்டுப்புறயுவன் Nattuppurayuvan |
Swale | சிறு நிலக்குழிவு ciru nilakkulivu |
Swamp | சதுப்பு நிலம் Catuppu nilam |
Swan | அன்னப்பறவை Annapparavai |
Swap | இடமாற்று Itamarru |
Sway | அதிகாரம் atikaram |
Swear | சத்தியம் Cattiyam |
Sweat | வியர்வை viyarvai |
Sweeper | துப்புரவாளர் Tuppuravalar |
Sweet | இனிப்பு inippu |
Sweet Potato | சர்க்கரைவள்ளிக்கிழங்கு Carkkaraivallikkilanku |
Swelling | வீக்கம் Vikkam |
Swift | சீக்கிரமான cikkiramana |
Swill | பன்றிகளுக்கு இடும் உணவுக் கழிவு panrikalukku itum unavuk kalivu |
Swim | நீச்சல் niccal |
Swing | ஊசலாடு ucalatu |
Swipe | கடுமையாக அடி katumaiyaka ati |
Swirl | சுழல் culal |
Swoon | மூர்ச்சை Murccai |
Swoop | திடீர்த்தாக்குதல் titirttakkutal |
Sword | வாள் Val |
Swot | உடைவாள் utaival |
Sy
Syce | குதிரைக்காரன் Kutiraikkaran |
Syllabus | பாடத்திட்டங்கள் Patattittankal |
Symbol | சின்னம் cinnam |
Symmetry | சமச்சீர் camaccir |
Sympathy | அனுதாபம் Anutapam |
Symptom | அறிகுறி arikuri |
Synonym | அர்த்தம் Arttam |
Synthesis | சேர்க்கை cerkkai |
Syrup | மருந்துக்கரைசல் maruntukkaraical |
Syringe | மருந்தேற்றுக்குழல் marunterrukkulal |
System | அமைப்பு amaippu |

Picture Quiz

Picture Quiz

Picture Quiz

Picture Quiz
Daily use Tamil Sentences
How are you | நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள் Ninkal eppati irukkirirkal |
I am fine | நான் நன்றாக இருக்கிறேன் Nan nanraka irukkiren |
What is your name | உங்கள் பெயர் என்ன Unkal peyar enna |
You’re beautiful | நீ அழகாக இருக்கிறாய் Ni alakaka irukkiray |
I’m in love | நான் காதலிக்கிறேன் Nan katalikkiren |
Top 1000 words
English to Tamil – here you learn top 1000 words, that is separated into sections to learn easily (Simple words, Easy words, Medium words, Hard Words, Advanced Words). These words are very important in daily life conversations, basic level words are very helpful for beginners. All words have Tamil meanings with transliteration.
Act | நாடகம் natakam |
Add | கூட்டு kuttu |
Age | வயது vayatu |
Aim | நோக்கம் nokkam |
Air | காற்று karru |
All | அனைத்து anaittu |
And | மற்றும் marrum |
Ant | எறும்பு erumpu |
Any | ஏதேனும் etenum |
Ask | கேட்க ketka |
Bad | மோசமான mocamana |
Big | பெரிய periya |
Buy | வாங்க vanka |
Cry | கலங்குவது kalankuvatu |